Lương y nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ bí quyết chữa vô sinh, hiếm muộn

BBT |

Thạc sỹ, lương y đa khoa Vũ Quốc Trung sẽ tư vấn những kinh nghiệm xung quanh chủ đề: Vô sinh, hiếm muộn - trường hợp nào nên chữa Đông y, trường hợp nào nên chữa Tây y.


Con cái luôn là niềm vui, niềm hạnh phúc của tất cả các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, trước sự phát triển của xã hội hiện đại, lối sống, sinh hoạt không lành mạnh đã khiến cho căn bệnh vô sinh, hiếm muộn có chiều hướng gia tăng và trở thành bệnh lý phổ biến.

Điều trị vô sinh, hiếm muộn luôn là một hành trình gian nan, mệt mỏi, kéo dài trong nhiều năm nhưng không phải ai cũng thành công.

Khi không may gặp phải chứng bệnh vô sinh, hiếm muộn, nhiều người không biết phải chạy chữa ở đâu, theo phương pháp nào, Đông y hay Tây y?

Theo các chuyên gia, Đông y và Tây y đều có những thế mạnh riêng ví dụ Tây y thì chữa các chứng bệnh vô sinh, hiếm muộn do thực thể còn Đông y lại có thể mạnh khi điều trị chứng vô sinh, hiếm muộn do nội tiết, chức năng sinh lý... Cũng có trường hợp kết hợp điều trị cả Đông y và Tây y lại mang lại hiệu quả cao.

Để giúp quý độc giả có thêm hiểu biết về vấn đề này, Thạc sỹ, lương y đa khoa Vũ Quốc Trung, Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lương y Vũ Quốc Trung - người đi sâu nghiên cứu về điều trị vô sinh, hiếm muộn bằng Đông y trong nhiều năm sẽ tư vấn những kinh nghiệm xung quanh chủ đề: Vô sinh, hiếm muộn - Trường hợp nào nên chữa Đông y, trường hợp nào nên chữa Tây y?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại