Hướng dẫn thải độc theo cách an toàn, hiệu quả, phòng chống ung thư [Live Stream]

Nhóm PV |

Độc tố tích tụ trong cơ thể lâu dài sẽ gây ra nhiều bệnh nan y trong đó có ung thư. Vì vậy, cách phòng bệnh tốt nhất là hiểu cơ chế và biết thải độc cho cơ thể.

Một trong những nguyên nhân chính gây ra sự lão hóa, bệnh tật ở mỗi người là sự tích lũy các độc tố trong cơ thể. Đây được xem là hiện tượng tự đầu độc.

Bất cứ tế bào sống nào cũng sản sinh ra những độc tố mà tạo hóa đã sắp xếp loại thải ở da, ở thận, ở gan và ở phổi.

Độc tố cơ thể là những cặn bã, chất độc, yếu tố gây hại có trong không khí, thức ăn, nước uống được con người hấp thụ vào cơ thể hằng ngày. Các chất độc khi vào cơ thể sẽ được bộ "lọc" tự nhiên trong cơ thể là gan, thận… thải ra ngoài. 

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chất độc mà các "bộ lọc" này không có khả năng tự đào thải, vẫn đọng lại trong cơ thể.

Để các cơ quan thải độc làm việc một cách hiệu quả nhất, nhiều người vẫn đang cố gắng áp dụng những cách thải độc không có cơ sở mà không biết rằng, làm không đúng cách sẽ vô cùng nguy hiểm.

Dưới đây, lương y, TS Nguyễn Hữu Khai - Phòng Chẩn trị y học Bảo Long Đường - sẽ hướng dẫn trực tiếp cho độc giả về các cách thải độc cho cơ thể, bằng các phương pháp tự nhiên, an toàn mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng ngay tại nhà.

Buổi hướng dẫn đã được tường thuật trực tiếp (Live Stream) đồng thời trên Báo điện tử Trí Thức Trẻ, Soha.vn và fanpage Soha. Kính mời quý độc giả đón xem! 

Phần 1

Phần 2

Phần 3

Phần 4

Live stream Sống khỏe được thực hiện định kỳ vào chiều thứ Năm hàng tuần. Mời quý độc giả BẤM VÀO ĐÂY để theo dõi tất cả các nội dung đã thực hiện.

Nội dung thực hiện gần dây:

* Hướng dẫn dự phòng và cấp cứu ĐỘT QUỴ - căn bệnh giết hơn 100.000 người Việt mỗi năm

* Ho, viêm mũi, viêm tai: Xóa tan "ác mộng" lạm dụng kháng sinh

* Người Việt cần xem video này: Bị tôn, sắt, thủy tinh... cứa vào cổ, lập tức phải làm gì?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại