Tuyệt chiêu “nâng ngực” không cần đến đệm mút hay phẫu thuật TM

Tuyết Anh (T.H) |

Nâng ngực thẩm mỹ là biện pháp rất nhiều chị em lựa chọn khi vòng 1 khiêm tốn. Tuy nhiên, nó sẽ có những ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn.

Do đó, bạn nên áp dụng các cách “nâng ngực” tự nhiên sẽ an toàn, đảm bảo sức khỏe của bạn hơn.

Nguyên nhân khiến vòng 1 của chị em ngày càng nhỏ

Thiếu protein

Việc ăn quá ít dầu, mỡ, thực phẩm béo để giảm cân khiến vòng 1 của bạn bị thiếu mỡ khiến chúng dần teo lại. Bạn có thể bổ sung protein bằng các thực phẩm như trứng, sữa, thịt nạc,…mà không cần dùng đến dầu mỡ.

Sử dụng chất kích thích

Phụ nữ thường xuyên uống rượu bia sẽ làm cơ thể mất nước, làm giảm đi 1 lượng mỡ, đồng thời có tác động xấu khiến vòng 1 không chỉ teo lại mà còn bị chảy xệ.

Đồng thời cà phê và trà xanh cũng là 1 thủ phạm khiến vòng 1 nhỏ đi nhanh chóng do tác động của caffeine.

Một số chuyên gia người Thụy Điển đã nói rằng, bạn có thể bị teo dần vòng 1 khi sử dụng quá 100g caffein mỗi ngày.

Ăn đồ quá cay nóng

Đồ ăn cay nóng có chứa chất capsaicin khá lớn, có tác dụng sinh nhiệt và đốt cháy calo trong cơ thể, đồng nghĩa với việc bạn sẽ giảm đi lượng mỡ trong cơ thể.

Đứng không đúng tư thế

Các nhà nghiên cứu cho rằng tư thế khom lưng, thõng vai sẽ khiến cho vòng 1 của bạn bị trùng xuống, cơ không căng và làm cho chúng bị nhỏ đi.

Mặc sai cỡ áo ngực

Áo ngực quá chật hay quá rộng đều có sức ảnh hưởng lớn đến vòng 1 của bạn. Khi chúng bị gò bó quá mức hay rộng quá cũng sẽ làm cho khuôn ngực bị méo mó và chảy xệ.

Ngoài ra việc uống nước không đủ hay vận động sai cách cũng sẽ khiến cho vòng 1 của bạn bị teo lại.

Cách “nâng ngực” tự nhiên từ món ăn hàng ngày

Nâng ngực bằng kỹ thuật thẩm mỹ hay bằng miếng nâng ngực sẽ khiến cho vòng 1 của bạn bị tổn thương lớn.

Chất silicon sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Hay khi sử dụng “phụ tùng” để nâng ngực cũng khiến 2 “trái đào” của bạn bị gò bó, méo mó, tổn thương không nhỏ.

Do đó, hãy ăn những món ăn lành mạnh dưới đây để có được vòng 1 săn chắc, nở nang tự nhiên mà không lo bệnh tật.

Canh chân giò hầm lạc

Nguyên liệu:

- 2 cái móng giò

- 200g lạc

- Gừng, hành mùi

- Gia vị

Cách nấu:

Lạc đem ngâm nước cho nở. Chân giò nhúng nước sôi để bóc sạch móng, cạo lông và màng trắng ngoài da rồi chặt miếng vừa ăn.

Gừng làm sạch, thái lát. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu cùng nước vào nồi để hầm. Khi hầm nhớ vặn nhỏ lửa cho chân giò mềm, lạc nở đều. Hầm khoảng 30-45 phút rồi nêm gia vị hành ngò vào rồi tắt bếp.

Ăn như bình thường hoặc bạn có thể ăn cùng cơm nếu thích.

Tác dụng:

Món canh chân giò hầm lạc chứa nhiều vitamin E có tác dụng kích thích sự phát triển của trứng và phóng noãn để tạo ra hormone từ đó kích thích nâng ngực bằng các cơ ngực vững chắc.

Đồng thời vitamin B cũng sẽ hỗ trợ nâng ngực bằng cách thúc đẩy trao đổi chất, tăng hormone sinh lý giúp bạn gái có vòng 1 săn chắc.

Vì vậy, thường xuyên ăn món canh coi như biện pháp nâng ngực an toàn, lâu dài bạn có thể dùng bất cứ lúc nào.

Ăn nước hầm chân gà

Nguyện liệu:

- 20 chiếc chân gà rửa sạch

- 1 lít nước

Cách nấu:

Chân gà chỉ cần mua về, rửa sạch lại rồi cho vào nồi áp suất hàm cùng với nước cho thật mềm. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (có thể bảo quản và sử dụng được chừng 3 ngày).

Bạn có thể dùng nước hầm chân gà để chế biến nhiều món ăn ưu thích, đặc biệt là canh và súp, bún phở,…vì ăn trực tiếp sẽ gây ngán.

Sử dụng nước hầm chân gà thường xuyên từ 2-3 tháng sẽ giúp vòng 1 của bạn nơ nang lên trông thấy.

Tác dụng:

Chân gà chứ hàm lượng dinh dưỡng cao đặc biệt là chất nhờn từ da và gân chân gà tiết ra chứa collagen và các chất kích thích nâng ngực như móng giò.

Vì vậy, chị em nên kiên trì thực hiện để có vòng 1 ưng ý nhất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại