Với kinh nghiệm nghiên cứu phát triển các sản phẩm gia vị và sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung Canxi. Đây là dự án hợp tác nghiên cứu và phát triển giữa Công ty Ajinomoto Việt Nam và Hội Dinh Dưỡng Việt Nam.
Canxi là một khoáng chất cần thiết và rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe và thực hiện nhiều chức năng quan trọng khác cho cơ thể như giúp cơ bắp hoạt động, giúp các dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển máu và giúp điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme. Ở người lớn, khi xương thiếu Canxi sẽ gây nên tình trạng loãng xương mà hậu quả là đau nhức, vận động khó khăn, nghiêm trọng nhất là gãy xương khó hồi phục. Giờ đây, chỉ cần sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon hàng ngày, bạn đã cung cấp 100mg canxi vào cơ thể thông qua các món ăn ngon. Hạt nêm Aji-ngon Heo mới bổ sung Canxi không những giúp món ăn ngon đậm đà với hương vị tự nhiên mà còn tốt cho sức khỏe.
Bên canh đó, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn nguyên liệu chọn lọc chiết xuất từ nước hầm xương và thịt do chính công ty đầu tư trực tiếp sản xuất đảm bảo mang đến những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm chất lượng.
Hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung Canxi mang thông điệp “ngon đầy sức khỏe” mang đến sự thơm ngon, hài hòa cho thực phẩm và góp phần hỗ trợ sức khỏe cho mỗi gia đình. Hạt nêm Aji-ngon Heo bổ sung Canxi chính thức được tung ra thị trường vào giữa cuối tháng 09/2014 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.