Hạt nêm Aji-ngon mới - Bổ sung vi chất kẽm

Phong |

Từ tháng 09-2014, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm “Hạt nêm Aji-Ngon từ Nấm hương và Hạt sen” mới với công thức cải tiến bổ sung vi chất Kẽm.

Kẽm là một vi chất cần thiết và rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể, có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể nhanh phục hồi sau những bệnh nhiễm khuẩn, đồng thời hỗ trợ chức năng sinh sản, đóng vai trò quan trọng đối với da, tóc và móng.Đặc biệt, vi chất kẽm còn thiết yếu đối với chức năng sinh sản, vị giác và tạo cảm giác ngon miệng, góp phần hỗ trợ quá trình tăng trưởng của trẻ em và tăng cường sức khỏe cho người trưởng thành.

Việc tăng cường vi chất kẽm vào “Hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen” đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những bữa ăn ngon, đồng thời cung cấp một lượng vi chất kẽm cần thiết cho cơ thể thông qua mỗi bữa ăn hàng ngày.

Hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen.

Hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen - Sản phẩm ra mắt thị trường vào đầu tháng 9 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm “Hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen bổ sung vi chất kẽm” nằm trong dự án bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm ở Việt Nam của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia – Bộ Y tế nhằm giảm tỷ lệ thiếu vi chất dinh dưỡng cho người Việt.

Với hương thơm tự nhiên rất riêng biệt của nấm hương kết hợp cùng vị thanh ngọt nhẹ của hạt sen, “Hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen bổ sung vi chất kẽm” không chỉ mang đến sự thơm ngon và hấp dẫn cho những món chay và món mặn, mà còn tốt cho sức khỏe nhờ bổ sung vi chất kẽm, một trong những vi chất thiết yếu mà người Việt Nam đang còn thiếu hụt, giúp người nội trợ Việt Nam dễ dàng chế biển những món ăn ngon và bổ dưỡng, góp phần tạo nên gia đình đầm ấm, hạnh phúc hơn.

“Hạt nêm Aji-ngon từ Nấm Hương và Hạt Sen bổ sung vi chất kẽm” được bán rộng rãi tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại