3 cách trị dứt hôi nách ngay lập tức nhờ phèn chua

Thanh Lê |

Hôi nách khiến nhiều người thiếu đi sự tự tin trong giao tiếp với mọi người, làm đảo lộn sinh hoạt thường ngày, thậm chí còn ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Nhiều bạn bị mắc bệnh có mùi mồ hôi cơ thể, đặc biết lại là nách, điều này luôn làm bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống hằng ngày, vậy hãy áp dụng 3 cách đơn giản nhất dưới đây để triệt tiêu chứng bệnh này thật hiệu quả, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống!

hôi nách, phụ nữ, làm đẹp, sức khỏe, có thể bạn chưa biết

Phèn chua có thể giúp bạn trị căn bệnh hôi nách vô cùng hiệu quả đấy nhé!

Lá ngải kết hợp với phèn trị bệnh hôi nách

Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả.

Chữa hôi nách bằng phèn chua

Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, rồi đợi phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, bôi vào nách, ngày 2 lần, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị kiên trì có thể chữa khỏi bệnh hôi nách.

Hòa vào với nước tắm

Trước khi tắm, bạn cho vào nước một miếng phèn chua nhỏ để phèn tan vào nước rồi dùng nước đó để tắm toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vùng nách. Cách làm này tuy rất đơn giản những cũng giúp bạn khử mùi hôi hiệu quả đấy.

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại