Sex sau sinh và liệu pháp trẻ hóa ‘cô bé’ không cần phẫu thuật

Thủy Kiều |

Có lẽ bạn đã nghe nói về các phương pháp điều trị trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật. Điều này nhằm mục đích để đời sống tình dục trở nên tốt hơn sau khi phụ nữ sinh con.

Sinh con mang đến rất nhiều thay đổi, đặc biệt là vùng kín. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi một số phụ nữ tìm kiếm các phương pháp điều trị se khít âm đạo.

Mặc dù nhu cầu của họ rất rõ ràng, nhưng phẫu thuật là điều mà họ thường muốn tránh xa. Đây chính là thời điểm để các phương pháp điều trị trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật phát huy lợi ích.

Trên thực tế, đối với nhiều người, trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật là một cách để tăng khoái cảm tình dục , đồng thời giúp họ tự tin hơn. Hãy cùng tìm hiểu trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật là gì và liệu nó có thể giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn sau khi sinh con hay không.

Sex sau sinh và liệu pháp trẻ hóa ‘cô bé’ không cần phẫu thuật - Ảnh 1.

Đối với nhiều người, trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật là một cách để tăng khoái cảm tình dục.

Tiến sĩ Sarika Gupta, cố vấn cấp cao tại Khoa Ung thư và Phụ khoa, Bệnh viện Indraprastha Apollo, New Delhi, đã chia sẻ tỉ mỉ về chủ đề này.

Trẻ hóa âm đạo là gì?

Trẻ hóa âm đạo là một trong những phương pháp điều trị chỉnh sửa âm đạo. Các quy trình này không chỉ nhằm cải thiện đời sống tình dục mà còn hướng tới sức khỏe lâu dài.

Cụ thể, các phương pháp chỉnh sửa âm đạo được thực hiện với mục đích làm đẹp hoặc giải quyết vấn đề lão hóa và các vấn đề khác như:

- Thiếu độ khít của âm đạo.

- Giảm khả năng kiểm soát nước tiểu.

- Giảm ham muốn tình dục.

- Vùng kín quá khô.

- Đau khi quan hệ tình dục.

- Giảm cảm giác và thỏa mãn tình dục.

Sex sau sinh và liệu pháp trẻ hóa ‘cô bé’ không cần phẫu thuật - Ảnh 2.

Các quy trình trẻ hóa “cô bé” không chỉ nhằm cải thiện đời sống tình dục mà còn hướng tới sức khỏe lâu dài.

Tiến sĩ Gupta cho biết trẻ hóa âm đạo được thực hiện bởi các bác sĩ phụ khoa hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu vì lý do tình dục, khiến nó trở thành một trong những can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục gây tranh cãi nhất.

Một số liệu pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật để chị em tham khảo:

Bạn muốn thắt chặt và làm săn chắc vùng âm đạo mà không cần sử dụng bất kỳ hình thức phẫu thuật hay kim tiêm nào? Chuyên gia cho biết các phương pháp điều trị trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật có thể giúp ích cho bạn vì chúng sử dụng năng lượng cường độ cao để tạo điều kiện co bóp các mô và sản xuất collagen trong các mô âm hộ.

1. Điều trị bằng laser CO2

Tia laser làm nóng mô ở các lớp trên của âm đạo, kích thích sản xuất nhiều collagen hơn trong mô ở các lớp dưới, từ đó làm săn chắc da và cuối cùng sẽ giúp bạn tận hưởng tình dục nhiều hơn. Phương pháp này còn được gọi là cách làm se khít âm đạo.

2. Liệu pháp tần số vô tuyến

Sóng điện từ, tương tự như sóng được sử dụng trong lò vi sóng, được sử dụng trong điều trị RF với tác động ít hơn. Sóng RF kích thích lưu lượng máu và sản xuất collagen trong mô âm đạo.

Độ tuổi thích hợp cho các liệu pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật

Bạn có thể tự hỏi liệu mình quá trẻ hay quá già để lựa chọn các liệu pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật. Chuyên gia cho rằng các phương pháp điều trị như vậy thường được thực hiện sau khi sinh con để se khít âm đạo, nhưng có thể được thực hiện ở mọi lứa tuổi.

Phương pháp điều trị kéo dài bao lâu?

Một khi bạn thực hiện các liệu pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật, sẽ phải tuân thủ các đợt điều trị thường xuyên sau khoảng 3 đến 4 tuần, và sẽ có khoảng 4 đến 6 buổi trị liệu được đưa ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể cần điều trị duy trì.

Tác dụng phụ của liệu pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật

Không có tác dụng phụ nhìn thấy bằng mắt thường của các liệu pháp trẻ hóa không phẫu thuật, nhưng một số phụ nữ có thể bị ngứa hoặc đau nhẹ trong một thời gian.

Sex sau sinh và liệu pháp trẻ hóa ‘cô bé’ không cần phẫu thuật - Ảnh 3.

Tác dụng phụ của các liệu pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật sẽ không tồn tại lâu.

Điều tích cực là tác dụng phụ của các liệu pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật sẽ không tồn tại lâu. Vì vậy, nếu bạn đang mong muốn tìm lại đời sống tình dục tốt hơn sau khi sinh con, bạn có thể tham khảo các liệu pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật.

Theo https://www.healthshots.com/

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại