Cách giảm cân hiệu quả nhất của huấn luyện viên thể hình từng bị cuồng ăn và trầm cảm sẽ khiến bạn bất ngờ

HN |

Cách giảm cân hiệu quả nhất của huấn luyện viên thể hình từng bị cuồng ăn và trầm cảm sẽ khiến bạn bất ngờ
Cách giảm cân hiệu quả nhất của huấn luyện viên thể hình từng bị cuồng ăn và trầm cảm sẽ khiến bạn bất ngờ
Bà mẹ 2 con Abigail Broell trước và sau khi giảm cân.

Tìm ngay cách giảm cân hiệu quả nhất là điều mà huấn luyện viên này đã làm ngay khi nhìn con số 108kg. Và cách giảm cân nhanh của cô hóa ra đơn giản đến không ngờ.

Trong nhiều năm, bà mẹ 2 con Abigail Broell hết lần này đến lần khác rơi vào vòng luẩn quẩn của trầm cảm, lo âu và ăn uống quá đà. Kết quả, cỡ váy của cô đã tăng đột biến.

Từ khi thiếu niên, Abigail cũng đã phải chịu đựng chứng trầm cảm nặng. Rắc rối về sức khỏe tâm thần khiến cô lao vào ăn uống. Nhưng việc này lại càng khiến Abigail trầm cảm nghiêm trọng hơn, và cái vòng luẩn quẩn đó dường như không bao giờ chấm dứt.

Nhưng một ngày, đúng vào lúc tâm trạng tụt dốc nhất, Abigail quyết định thay đổi lối sống và tìm cách giảm cân hiệu quả nhất.

Bà mẹ 26 tuổi đã giảm cân một cách ngoạn mục, tới 45kg và hiện tại, cô sở hữu cân nặng lành mạnh hơn nhiều - 68kg.

"Tôi đã phải vật lộn với chứng trầm cảm và lo âu nặng nề trong phần lớn cuộc đời cho tới khi tôi thay đổi lối sống", Abigail chia sẻ. "Cái vòng luẩn quẩn mà tôi vướng vào, tôi đã để nó tiếp tục trong vòng nhiều năm. Cân nặng của tôi cứ thế tăng lên.

Tôi đã không kiên trì vượt qua nó. Tôi không tự tin, không có kỷ luật, không có động lực. Tôi cảm thấy hổ thẹn về việc tôi đã để bản thân đi xa tới chừng nào và che đậy những cảm xúc đó bằng một thái độ bi quan và khiếu hài hước suy giảm", cô cho biết.

Cách giảm cân hiệu quả nhất của huấn luyện viên thể hình từng bị cuồng ăn và trầm cảm sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 1.

Bà mẹ 26 tuổi đã giảm cân một cách ngoạn mục, tới 45kg.

Người phụ nữ đến từ bang Iowa (Mỹ) bắt đầu áp dụng cách giảm cân hiệu quả nhất như sau: Ghi chép và đo lường mọi thực phẩm mình ăn rồi lựa chọn thay thế bằng các ly protein cũng như bổ sung vitamin.

Abigail cũng bắt đầu các bài tập tại nhà hoặc đi bộ và đặt ra mục tiêu của mình. "Tôi làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ bản thân luôn có động lực và cam kết trách nhiệm với chính mình. Sử dụng Internet và mạng xã hội, tôi tự dạy mình các dạng bài đúng và học hỏi những bài tập mới.

Tôi ngừng viện cớ cho bản thân. Nếu 2 năm trước, bạn nói với tôi rằng tôi sẽ giảm gần 45kg, trở thành huấn luyện viên cá nhân và huấn luyện viên sức khỏe, tôi sẽ phá lên cười.

Cách giảm cân hiệu quả nhất của huấn luyện viên thể hình từng bị cuồng ăn và trầm cảm sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 2.

Cô cũng không thể ngờ là mình lại có thể giảm cân nhanh như vậy.

Cuộc đời tôi đã chuyển từ chỗ thụ động, ngồi ỳ một chỗ sang trạng thái năng động, tích cực. Có thời tôi trốn trong sự thoải mái, dễ chịu của ngôi nhà mình. Nhưng giờ đây, tôi đã nhấc thanh chắn ấy ra và liên tục thúc đẩy bản thân bước ra ngoài để tìm đến những cơ hội mới.

Tôi cảm thấy khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Tôi cảm thấy tự tin ở tầng mức sâu sắc hơn, hơn nhiều sự tự tin về vẻ bề ngoài. Đó là sự tự tin về việc tôi là ai, tôi có thể làm gì và đóng góp gì cho xã hội".

Trước khi biến chuyển cuộc đời, Abigail đắm chìm trong những món ăn vặt. Sau đó, cô chỉ hấp thụ đạm nạc, rau và trái cây, tránh xa mọi loại đồ ăn chế biến sẵn và uống 3-4 lít nước/ngày.

Cách giảm cân hiệu quả nhất của huấn luyện viên thể hình từng bị cuồng ăn và trầm cảm sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 3.

Sau khi giảm cân, cô rất tự tin.

Abigail chia sẻ thêm rằng cô đã làm bất cứ điều gì để đem lại sự bình yên cho mình. Đôi khi, điều đó đồng nghĩa với việc nâng tạ ở phòng tập thể hình, đôi khi lại gắn với những lần đi dạo trong ánh hoàng hôn.

Cô không gắn bó với những hoạt động mà mình không thích thú, điều quan trọng là làm sao để thực sự tận hưởng lối sống của mình và lắng nghe cơ thể.

Phần khó khăn nhất với cô là vấn đề cốt lõi. Không chỉ muốn giảm cân hiệu quả, cô còn muốn biết tại sao mình lại ăn uống quà đà như vậy và cần làm gì để vượt qua.

Cách giảm cân hiệu quả nhất của huấn luyện viên thể hình từng bị cuồng ăn và trầm cảm sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 4.

Hãy bắt đầu với những gì bạn đó, làm những gì bạn có thể - đó là lời khuyên của Abigail Broell.

Cuối cùng, cô đã thành công và đưa ra lời khuyên với mọi người: "Hãy bắt đầu với những gì bạn đó, làm những gì bạn có thể. Tôi không biết gì khác. Tôi không có kế hoạch nào cả.

Hãy phủ kín tâm trí bạn bằng động lực, cảm hứng và những khích lệ.

Hãy tập trung vào mục tiêu của mình và mỗi ngày hãy nhắc nhở bản thân về lý do tại sao chúng lại quan trọng với bạn đến thế".

Nguồn: Mirror

theo Trí Thức Trẻ