Bí quyết thở đúng cách để chuyện "yêu" sẽ trở nên hoàn hảo

Hoàng Hương |

Đích đến cuối cùng của một cuộc "chiến trên giường" chính là cả 2 cùng "lên đỉnh". Trang Menshealth đã chia sẻ những bí quyết đạt điều đó, đặc biệt là việc điều hòa hơi thở.

Điều hòa hơi thở

"Bí quyết này xuất phát từ tình dục Tantra, một hình thức quan hệ nhấn mạnh vào cách kéo dài thời gian “lên đỉnh” bằng cách điều hoà hơi thở", tiến sĩ Arlene Goldman, tác giả của nghiên cứu Bí mật của cực khoái tình dục cho biết.

Bắt nguồn từ châu Âu cách đây hơn 5.000 năm, chìa khóa trong tình dục Tantra là truyền năng lượng của cực khoái đi khắp cơ thể, tạo ra mối liên kết chặt chẽ với đối tác.

Theo tiến sĩ Goldman, khi gần đạt đỉnh, bạn hãy hít thở thật chậm và đều, sau đó tăng tốc để cải thiện lượng ôxy và lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Bí quyết này sẽ giúp bạn đạt cực khoái một cách mạnh mẽ và ấn tượng.

Chạm vào xương chậu

Theo bác sĩ Arlene Goldman, xương chậu là khu vực chứa nhiều dây thần kinh. Vì vậy, một số người khi được chạm vào vùng nhạy cảm này sẽ có nhiều cực khoái hơn.

Trì hoãn xuất tinh

Trì hoãn xuất tinh là một việc làm rất khó. Nhưng nếu các quí ông chăm chỉ tập luyện và đạt ở mức "thành thạo", thành quả mà họ nhận được sẽ rất lớn.

Một nghiên cứu gần đây trong tạp chí Nghiên cứu về tình dục cho thấy trì hoãn cực khoái có thể khiến phần cao trào trở nên dữ dội hơn.

Theo đó, khi cả 2 cùng sắp "lên đỉnh", tức là đạt khoảng 90% của sự khoái cảm, thì hãy dừng lại. Sau đó chầm chậm tiếp tục "công việc đang dang dở", bạn và đối tác sẽ đạt "tuyệt đỉnh cực khoái"

Những lời yêu

Đừng quên rằng phụ nữ yêu bằng tai. Điều này đúng trong mọi trường hợp. Đôi khi vì "vội" và "vô tình", cánh mày râu thường quên mất bí quyết dù đã thuộc nằm lòng này.

Trước khi bắt đầu và sau khi kết thúc cuộc "yêu", hãy dành cho bạn tình những lời yêu thương ngọt ngào. Thật ra, phụ nữ không cần nói gì đao to búa lớn, chỉ cần những lời thủ thỉ cũng đủ làm nàng siêu lòng.

Tăng cường hóc-môn testosterone

Một nghiên cứu từ Bệnh viện quân đội Athens ở Hy Lạp phát hiện khi nồng độ hóc-môn testosterone trong máu càng cao thì khả năng đạt cực khoái càng mạnh.

Vì vậy, trước khi vào cuộc "yêu", nam giới nên áp dụng các bài tập tăng cường lượng testosterone nhằm nhanh chóng đạt cực khoái như chạy bộ.

* Theo Menshealth