7 điểm vô cùng nhạy cảm trên cơ thể quý ông

Hoàng Hương |

Cũng như phụ nữ, đàn ông cũng sở hữu nhiều điểm G. Nhưng những điểm nhạy cảm đó nằm ở đâu? Hãy cùng khám phá để khơi dậy được ham muốn quan hệ tình dục của đối tác.

1. Tai

Bạn đã bao giờ thử cắn nhẹ hay day day ở tai chàng chưa? Nếu chưa thì đó quả là một thiếu sót của chị em khi chưa chịu khám phá bộ phận mang đến cảm giác thèm sex của phái mạnh.

Đôi tai chứa nhiều dây thần kinh nhục dục của cơ thể. Vì vậy, chỉ cần một nụ hôn nhẹ, vuốt ve mướn trớn hay mãnh liệt hơn là cắn yêu từ bạn tình, nam giới nhanh chóng nhập cuộc và sẽ trở thành anh hùng trên giường ngay.

2.Cổ

Chỉ cần hôn nhẹ hoặc vuốt ve ở phần nhô ra ở cổ là đủ kích thích đối tác hưng phấn. Phần này được hình thành bởi các sụn của thanh quản, có vai trò lớn trong việc trao đổi chất và quan hệ tình dục.

3. Rốn

Các cặp đôi sẽ không ngờ rốn cũng chính là điểm G của nam giới. Những hành động như vuốt ve, hôn nhẹ vùng bụng quanh rốn hay vùng xương chậu giúp máu lưu thông tốt hơn, khiến chàng hưng phấn và thích thú.

4. Đùi

Dùng môi và tay vuốt nhẹ từ đằng sau ra đằng trước đùi của chàng hoặc đi theo hình vòng tròn từ dưới lên, chị em sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt từ trạng thái "lãnh cảm" sang trạng thái hưng phấn cao độ của nam giới.

5. Đầu gối

Nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết khu vực đầu gối, sau đầu gối cũng mang lại cảm hứng cho các quí ông.

Họ cũng không đối tác phải làm gì nhiều, vẫn là những cái hôn và vuốt ve hoặc massage vòng tròn ở vùng khoẹo chân, thế là quá đủ để kích thích họ.

6. “Cậu nhỏ”

Tất nhiên điểm G của nam giới không thể thiếu “cậu nhỏ”. Ở bộ phận nhạy cảm mang nhiều khoái cảm nhất này, bạn tình có thể chỉ cần tác động nhẹ nhàng có thể khiến chàng “lên đỉnh”.

7. Bàn chân

Massage chân không chỉ làm giảm mệt mỏi cho nam giới mà giúp họ cảm thấy thích thú hơn trong chuyện chăn gối. Bởi gót chân được cho chứa nhiều điểm kích thích tình dục.

* Theo Menshealth

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại