Để lên đỉnh, hãy trục xuất 4 đồ vật "quen mặt" ra khỏi phòng ngủ

Hoàng Hương |

Chuyên gia tình dục Tracey Cox tiết lộ 4 vật dụng đang phá hủy đời sống tình dục của các đôi mỗi ngày. Hãy trục xuất chúng khỏi phòng ngủ để cả hai có những phút giây thăng hoa.

Tivi

Các cặp vợ chồng có tivi trong phòng ngủ có tần suất quan hệ tình dục thường xuyên chỉ bằng 1/2 những cặp không có. Thực tế này đã được các nghiên cứu có uy tín xác nhận.

Nguyên nhân bởi vì tivi sẽ hạn chế các cuộc nói chuyện của các cặp đôi, đồng thời chiếm nhiều thời gian ngủ nghỉ của họ. Từ đó khiến sức khỏe không tốt nên ham muốn tình dục không cao.

Ipad và điện thoại

Không chỉ tivi, Ipad hay điện thoại di động là những "thủ phạm" giết chết đời sống tình dục của nhiều cặp đôi. Sử dụng các thiết bị điện tử này trên giường sẽ khiến mối quan hệ của cả hai tồi tệ hơn, thậm chí còn nặng hơn so với tivi.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, laptop, ipad và điện thoại đặc biệt nguy hiểm nếu một người sử dụng nhiều công nghệ hơn người kia, bởi đối tác sẽ cảm thấy bị bỏ rơi và không an toàn.

Do vậy, không hề ngạc nhiên khi nói Ipad và điện thoại là những tác nhân giết chết ham muốn trong phòng ngủ.

Giường lộn xộn

Một chiếc giường sạch sẽ, thơm tho và đẹp chắc chắn sẽ khiến chuyện chăn gối của các cặp đôi dễ thăng hoa hơn và lên đỉnh lâu hơn.

Ngoài ra, nếu bạn đầu tư một vài chiếc gối tình yêu, cuộc "yêu" của bạn sẽ đạt đến mức hoàn hảo. Không chỉ mang lại cảm hứng, chúng còn là "trợ thủ" đắc lực khi bạn muốn thực hiện một số tư thế quan hệ tình dục mới.

Quần áo ngủ "xộc xệch"

Đôi khi, chỉ một bộ quần áo ngủ hơi gợi cảm cũng đủ "sức hút và lôi kéo" bạn tình nhanh chóng nhập cuộc. Nhiều bà mẹ bỉm sữa lại quên đi mất bộ đồ ngủ xộc xệch, cẩu thả sẽ khiến đối tác chán nán và không còn ham muốn.

Vẫn biết là "mùa nào thức nấy", nhưng vào mùa đông, quần áo ấm, tất len có thể làm cho bạn cảm thấy ấm cúng, nhưng lại không làm cho đối tác của bạn “nóng lên”.

* Theo Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại