Hiểu về thực phẩm sẽ tránh được "thảm họa" khi làm bếp
Thời gian gần đây, do áp lực học tập và công việc nên nhiều bạn gái đã không còn thời gian để làm những việc nữ công gia chánh, xa dần với công việc bếp núc.
Chị em gái không chỉ không có nhiều hứng thú, sáng tạo trong việc nấu ăn, mà còn vụng về, thiếu kiến thức làm bếp.
Nhiều câu chuyện chia sẻ trên mạng xã hội về cách nấu ăn được mô tả là "lạ đời", "ngán ngẩm", "có 1-0-2" đã khiến nhiều người choáng váng.
Nấu ăn đúng cách đã khó, biết cách sử dụng các món ăn phù hợp, kết hợp các món ăn tốt cho sức khỏe lại càng khó hơn.
Sau đây là những điều cấm kỵ khi kết hợp thực phẩm hoặc ăn uống do lương y Bùi Hồng Minh – Chủ tịch hội Đông Y Ba Đình, Hà Nội hướng dẫn, các chị em chúng mình khi vào bếp nên lưu ý nhé.
10 thực phẩm kỵ nhau bạn cần biết.