Đối thoại với chuyên gia Vũ Thế Thành: Giữa tâm bão, kể chuyện nước mắm

Nhóm PV |

Buổi đối thoại trực tuyến với chủ đề "Giữa tâm bão, nói chuyện nước mắm" diễn ra trên báo điện tử Trí Thức Trẻ, trang Soha.vn và Fanpage Soha.vn từ 14h chiều nay, 14/3/2019.

Sáng 12/3, Bộ KHCN đã ra quyết định tạm dừng thẩm định dự thảo TCVN - 12607 để tiếp tục xin ý kiến các Hội, Hiệp hội liên quan đến nước mắm. Nhưng một bộ tiêu chuẩn (nếu có trong tương lai) dành cho nước mắm là vấn đề vẫn cần tiếp tục mổ xẻ, để nước mắm truyền thống không còn bị rơi vào tình cảnh đứng trước nguy cơ bị "bức tử" lần nữa. 

Hơn nữa, nước mắm với tư cách là một món ăn truyền thống cũng có rất nhiều câu chuyện cần bàn tới: về văn hoá ẩm thực, văn hoá kinh doanh, câu chuyện về thái độ ứng xử với di sản truyền thống…

Để làm rõ các vấn đề trên, chúng tôi có một buổi đối thoại với chuyên gia An toàn thực phẩm Vũ Thế Thành. Ông nổi tiếng là người nói chuyện về những vấn đề khoa học một cách hết sức dễ hiểu, và cũng là người có nhiều năm tâm huyết với ngành nghề làm nước mắm truyền thống.

Mời quý độc giả theo dõi cuộc đối thoại trực tuyến đặc biệt với chủ đề "GIỮA TÂM BÃO, NÓI CHUYỆN NƯỚC MẮM" trên báo điện tử Trí Thức Trẻ, trang Soha.vn và Fanpage Soha.vn bên dưới đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại