Chân dung “mỹ nam” được xin tinh trùng nhiều nhất hiện nay

B.H |

Hiện nay, có 100 phụ nữ đang xếp hàng chờ đến lượt được anh Ari Nagel “tặng” tinh trùng.

Nagel đã hiến tặng tinh trùng cho phụ nữ gần 10 năm nay. Hiện giờ con của anh đã đủ để lập một đội bóng chày (22 đứa con) với 18 người phụ nữ.

Giảng viên toán của Trường Đại học cộng đồng Kingsborough lần đầu tiên hiến tặng tinh trùng là cách đây 8 năm khi một người bạn ở độ tuổi ngoài 30 muốn trở thành một người mẹ đơn thân.

Đây là một sự lựa chọn rẻ hơn nhiều cho những phụ nữ muốn trở thành mẹ so với đi mua tinh trùng ở ngân hàng tinh trùng. Theo Hiệp hội mang thai Mỹ, giá để có một "đứa con" dao động từ 300-4.000 USD.

Trong khi đó, anh Nagel lại cung cấp tinh trùng miễn phí. Đôi khi, anh "cung cấp hàng" theo phương thức truyền thống, giao "hàng trực tiếp" cho người cần.

Chân dung “mỹ nam” được xin tinh trùng nhiều nhất hiện nay - Ảnh 1.

"Anh ấy mang lại niềm vui cho rất nhiều người. Tôi rất ngưỡng mộ người đàn ông vừa đẹp trai, vừa rộng lượng và sẵn sàng chia sẻ", Tiffany Harrison, 41 tuổi nói.

Cặp đôi đồng tính Harrison và cô vợ Yvonne cũng đã có một cô con gái với Nagel. Ngoài những đối tượng này, phụ nữ ly dị hay muốn làm mẹ đơn thân cũng tìm tới anh.

"Tôi sẽ cố gắng hết sức, giúp đỡ bạn bằng mọi cách có thể", Nagel nói.

Tâm sự của những người đang xếp hàng "xin" tinh trùng

Sau khi tiết lộ thông tin này từ đầu tháng 6, từ đó tới nay, hơn 100 phụ nữ khắp nước Mỹ đã tìm cách liên lạc với anh để xin "con giống".

"Anh ấy thật tốt vì cho tinh trùng miễn phí. Chúng tôi không có đủ tiền để đến ngân hàng tinh trùng", Sheila Killian, đồng tính nữ 47 tuổi có vợ đang muốn xin tinh trùng từ Nagel cho biết.

Đây là không là trường hợp duy nhất mong chờ "đứa con" từ anh chàng giảng viên đẹp trai này.

Linda, một nữ y tá ở Massachusetts vừa bỏ người yêu sau 10 năm yêu nhau khi phát hiện anh ta đang có con với người khác. Quá đau khổ và cũng muốn có con từ lâu, Linda đang liên lạc với Nagel để xin tinh trùng.

Chân dung “mỹ nam” được xin tinh trùng nhiều nhất hiện nay - Ảnh 2.

Một số người còn lập kế hoạch chi tiết từ trước.

Shakayla Simmons, nữ y tá 24 tuổi đến từ Tallahassee sẽ kết hôn với người yêu Shomari Ling vào tháng tới. Cô ấy không muốn quà cưới, mà chỉ muốn có một đứa con từ tinh trùng của Nagel.

"Tôi sẽ sẵn sàng bất cứ khi nào Nagel có thể. Tôi muốn thụ thai trước hoặc ngay sau đám cưới diễn ra", cô gái sinh ra vào lớn lên trong đại gia đình có 10 anh chị em tâm sự.

Cô và người yêu Shomari Ling từng dự tính nhận con nuôi nhưng việc này mất rất nhiều thời gian. Thêm vào đó, họ cũng không muốn xin tinh trùng của nhà tài trợ giữ kín danh tính.

"Nagel là người đàn ông có trái tim ấm áp và tuyệt vời. Anh ấy biến giấc mơ của mọi người thành sự thực - ban phát sự sống", nữ y tá thổ lộ.

Tuy chưa gặp trực tiếp Nagel, Simmons vẫn rất tin tưởng quyết định của mình là hoàn toàn chính xác.

Chân dung “mỹ nam” được xin tinh trùng nhiều nhất hiện nay - Ảnh 3.

Một trường hợp khác là Blandine Rodney, nữ y tá 43 tuổi ở Brooklyn cũng hy vọng được sinh con với chàng giảng viên toán.

"Anh ấy đẹp trai và thông minh. Tôi sẽ rất tự hào nếu các con của tôi gọi Ari là bố".

* Theo New York Post

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại