Việt Nam nghiên cứu thành công hoạt chất XK3 giúp đẩy lùi nỗi đau xương khớp

thinga |

Hoạt chất XK3 là một bước tiến mới của Y học trong lĩnh vực điều trị bệnh viêm khớp, giúp những cơn đau nhức được loại bỏ, sụn khớp được tái tạo và bảo vệ lâu dài. Liệu trình điều trị cũng nhờ đó mà rút ngắn lại, hỗ trợ giảm đau, chống viêm và phục hồi hiệu quả.

Việt Nam nghiên cứu thành công hoạt chất XK3 giúp đẩy lùi nỗi đau xương khớp

Hoạt chất XK3 được sản xuất thành công là một bước tiến mới của Y học trong lĩnh vực điều trị bệnh viêm khớp. Với hoạt chất này, bệnh nhân viêm khớp sẽ được cung cấp một giải pháp toàn diện; những cơn đau nhức không chỉ được loại bỏ, mà sụn khớp còn được tái tạo và bảo vệ lâu dài… Liệu trình điều trị cũng nhờ đó mà rút ngắn lại, hỗ trợ bệnh nhân giảm đau, chống viêm và phục hồi hiệu quả.          

Thực tế, người bị bệnh đau xương khớp liên tục bị hành hạ bởi các cơn đau nhức dai dẳng, tê buốt ở các khớp xương, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, việc điều trị xương khớp đòi hỏi cần thời gian lâu dài khiến người bệnh dễ chán nản và bỏ cuộc giữa chừng. 

Chính vì vậy, người bị viêm xương khớp có xu hướng lựa chọn phương pháp rút ngắn thời gian điều trị, mang lại hiệu quả lâu dài. Với sự trăn trở và tỉ mỉ của đội ngũ chuyên gia, hoạt chất XK3 đã được nghiên cứu thành công mang đến giải pháp mới trong hỗ trợ điều trị viêm khớp hiện nay.

Hoạt chất XK3 được sản xuất thành công giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp 

 Hoạt chất XK3 là gì?

Hoạt chất mới XK3 được sản xuất thành công từ sự kết hợp của bộ 3 thành phần: Chiết xuất nhũ hương, Cao ngựa bạch và Acid Hyaluronic. Trong đó, thành phần chiết xuất nhũ hương có nguồn gốc từ Ấn Độ là dược liệu quý hiếm được tìm thấy và sử dụng hàng nghìn năm qua. Thành phần Acid Hyaluronic được sử dụng trong điều trị các bệnh viêm khớp, giúp bôi trơn sụn khớp, tái tạo và bảo vệ sụn khớp. Cao ngựa bạch là vị thuốc quý trong y học cổ truyền, từ ngàn xưa, nguyên liệu này đã được sử dụng cho vua chúa, giúp tăng cường sức mạnh xương khớp.

TheoTS.BS Hoàng Khánh Toàn - Chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền, BV TƯ Quân đội 108 cho biết:

"Điều đặc biệt của hoạt chất XK3 chính là sự có mặt của chiết xuất nhũ hương, dược liệu quý được dùng trong điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp gối. Chiết xuất nhũ hương có chứa chất AKBA (Acetyl-11-keto-beta-boswellic acid) có tác dụng giảm đau, chống viêm nhờ cơ chế ức chế enzym gây viêm và phá hủy sụn khớp."

Trên cơ sở đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu tỉ mỉ và lựa chọn chiết xuất nhũ hương là thành phần chính tạo nên hoạt chất XK3, giúp nâng cao hiệu quả trong hỗ trợ giảm đau, chống viêm xương khớp một cách tự nhiên.

Việt Nam nghiên cứu thành công hoạt chất XK3 giúp đẩy lùi nỗi đau xương khớp - Ảnh 1.

Chiết xuất nhũ hương có nguồn gốc từ Ấn Độ chứa chất AKBA (Acetyl-11-keto-beta-boswellic acid) có tác dụng giảm đau, chống viêm rất tốt.

Hoạt chất XK3 còn kết hợp từ thành phần tây y Acid Hyaluronic - là chất hoạt dịch tự nhiên có trong cơ thể người với nồng độ cao ở các dịch lỏng trong mắt và khớp. Chức năng của nó trong cơ thể là liên kết nước để tạo thành dịch nhớt, bôi trơn các bộ phận chuyển động được của cơ thể như khớp và cơ.

Acid Hyaluronic có trong xương, sụn và dịch khớp có tác dụng bôi trơn, chống bào mòn (nhất là đầu sụn khớp), gia tăng tiết dịch cho khớp, tái tạo sụn khớp. Do vậy, việc bổ sung Acid Hyaluronic trong hoạt chất XK3 sẽ đồng nghĩa với việc người bệnh viêm khớp được bổ sung chất hoạt dịch giúp bôi trơn các đầu sụn khớp, chống khô khớp, từ đó, hỗ trợ điều trị viêm xương khớp.

Ngoài ra, thành phần cuối cùng trong hoạt chất XK3 là Cao ngựa bạch cũng đã nổi tiếng từ lâu trong y học cổ truyền, có tác dụng điều trị viêm khớp, tăng cường sức mạnh xương khớp.

Cũng theoTS.BS Hoàng Khánh Toàn: "Với sự cộng hưởng tác dụng của thành phần y học cổ truyền kết hợp với những thành phần y học hiện đại, hoạt chất XK3 sẽ giúp dự phòng, bồi bổ xương khớp, hỗ trợ giảm đau, chống viêm, hạn chế thoái hóa khớp và tái tạo sụn khớp hiệu quả."

Công dụng của hoạt chất XK3 

Với sự kết hợp từ dược liệu quý hiếm là Chiết xuất nhũ hương, chất hoạt dịch Acid Hyaluronic và Cao ngựa bạch, hoạt chất XK3 mang đến cơ chế 3 tác động toàn diện: chống viêm, giảm đau - tái tạo sụn khớp - tăng tiết dịch khớp. 

Theo đó, việc chống viêm, giảm đau sẽ hỗ trợ làm giảm đau nhức và đẩy lùi các triệu chứng sưng, nóng, đỏ, đau của bệnh viêm khớp. Tăng tiết dịch khớp giúp kích thích bôi trơn đầu nối giữa các khớp, chống khô khớp và cứng khớp. Tái tạo sụn khớp, sản sinh mô và tế bào mới giúp khớp được phục hồi, đồng thời tăng cường sức mạnh xương khớp. 

Bộ 3 tác động này đã tạo nên một cơ chế hoàn hảo, không chỉ giúp hỗ trợ đẩy lùi chứng viêm khớp mà còn giúp phục hồi xương khớp, từ đó đem đến giải pháp hỗ trợ lâu dài cho người bệnh.

Hoạt chất XK3 hiện được ứng dụng như một nguyên liệu chính trong sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe JointXK3.

Với sự trăn trở và tỉ mỉ của đội ngũ nghiên cứu trong nhiều năm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe JointXK3 đã ra đời, kết hợp các thảo dược quý giá từ thiên nhiên và công nghệ hiện đại đem đến một giải pháp mới hỗ trợ cho người bị viêm khớp.

Hoạt chất XK3 được sản xuất thành công từ bộ 3 thành phần Cao ngựa bạch – Chiết xuất nhũ hương – Acid Hyaluronic, kết hợp cùng Glucosamine và Chondroitin hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức viêm khớp, đồng thời hỗ trợ tái tạo sụn khớp và tăng tiết dịch khớp, mỗi đợt sử dụng sản phẩm chỉ từ 4-6 tuần.

photo-2

JointXK3 – Xương khớp bớt đau, cùng nhau sống khỏe!

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn miễn phí.

Số giấy phép QC: 01735/2019/ATTP-XNQC

Đơn vị sản xuất & chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn

Địa chỉ: Đường YP6, KCN Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thị & phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Địa chỉ: Lô B10/D6, KĐT Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://xuongkhopxk3.com/

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại