Bài thuốc độc giả quan tâm: Chữa bệnh trĩ từ 3 thảo dược dễ kiếm

Mai Văn Chính |

Chúng tôi xin thông tin thêm đến độc giả quy trình chế biến thuốc của bác Mai Văn Chính, người chia sẻ kinh nghiệm "Tự chữa khỏi bệnh trĩ nặng chỉ bằng 3 loại thảo dược dễ kiếm".

Sau khi bài báo "Tự chữa khỏi bệnh trĩ nặng chỉ bằng 3 loại thảo dược dễ kiếm" đăng trên báo điện tử Trí Thức Trẻ vào ngày 06/5/2014, tôi đã nhận được nhiều cuộc điện thoại của những người bị bệnh trĩ  hỏi thêm thông tin,  kinh nghiệm thực tế của tôi tự  nghiên cứu, điều trị khỏi bệnh trĩ nặng trong nhiều năm.

Trước tiên tôi xin cảm ơn quý độc giả, những người bị  bệnh trĩ đã quan tâm đọc bài của tôi. Thật mong quý vị chóng thoát khỏi căn bệnh  này để cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn. Theo đề nghị, và cũng để khỏi phụ lòng của độc giả của báo điện tử Trí Thức Trẻ, nay tôi xin thông tin thêm về nguyên nhân chính của bệnh trĩ từ đó có cơ sở cho việc  xác định việc điều trị mà ở bài  báo trước tôi chưa đề cập đến.

Bệnh trĩ đa phần xuất phát ở những người bị táo bón lâu ngày. Do ăn uống nhiều chất cay nóng  như  tỏi, tiêu, ớt, gừng, riềng, sả, đồ ngọt, uống nhiều rượu bia, cà phê đen, trà đậm, uống nhiều thuốc tây, hút nhiều thuốc lá, hàng ngày uống ít nước,   ít tập thể dục thể thao, ít vận động, người làm việc văn phòng. Bệnh trĩ không nguy hiểm nhưng nếu người bệnh không chữa trị kịp thời, đương nhiên bệnh  ngày càng nặng thêm và gây viêm nhiễm ở vùng hậu môn, thiếu máu, rối loạn chức năng hậu môn, áp xe hậu môn, nhiễm trùng máu… khi đó việc điều trị sẽ rất phức tạp.

Phân vón cục khó đại tiện  (Hình internet)

Xuất phát từ nguyên nhân trên nên người bị bệnh trĩ  phải hạn chế, điều chỉnh từ việc ăn uống. Nên ăn nhiều rau, củ, quả như rau xà lách, rau lang, rau diếp cá, rau mồng tơi, rau má, củ khoai lang, chuối, bơ, đu đủ … Thường xuyên tập thể dục, đi bộ  . Uống 2 đến 3 lít  nước lọc mỗi ngày, uống nhiều lần từ sáng sớm đến 19 giờ tối để tránh đi tiểu đêm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Trước khi đi ngủ nhét một viên đạn chữa trĩ  vào hậu môn.

Thực hiện như trên nhằm  thanh lọc cơ thể, góp phần bảo vệ sức khỏe. Sau khoảng 10 ngày, mỗi khi đi đại tiện nhanh hơn, phân mềm, không cần phải rặn nhiều. Nếu làm được như vậy là bệnh trĩ đã cơ bản thuyên giảm được khoảng 30%.

Việc còn lại là thực hiện xông và ngâm hậu môn bằng 3 loại dược thảo đun sôi (để nguội bớt hơi nóng).  Các búi trĩ sẽ teo dần đi. Người bệnh cảm thấy nhẹ nhàng ở hậu môn và tất yếu là bệnh phải lui.

Và kèm theo đây là Video Clip “Hướng dẫn quy trình thực hành chế biến thuốc- chữa bệnh trĩ bằng 3 loại thảo dược dễ tìm” để các bạn tham  khảo, tự mình chủ động điều trị bệnh trĩ, đặc biệt là bệnh trĩ nặn đạt hiệu quả.

 

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Mời độc giả xem lại bài viết chia sẻ kinh nghiệm tự chữa khỏi bệnh trĩ nặng của bác Mai Văn Chính tại đây: Tự chữa khỏi bệnh trĩ nặng chỉ bằng 3 loại thảo dược dễ kiếm

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại