7 động tác đơn giản giúp bạn gái tự tin mặc đầm hở vai

Đầm hở vai là kiểu đầm đang rất thịnh hành trong mùa thu đông năm nay, và sẽ thật tiếc nếu như bạn ngại diện loại đầm này chỉ vì không hài lòng với bờ vai của mình.

Và để giúp bạn tự tin hơn với đôi vai của mình, chúng tôi xin giới thiệu bài tập thể dục với 7 bước đơn giản.

Hiệp hội Thể dục Mỹ đã kiểm nghiệm và đánh giá 3 động tác đầu tiên của bài tập này giúp cho vai săn chắc hơn bất kỳ bài tập thể dục nào. Các động tác tiếp theo cũng có tác dụng tăng sức deo dải cho vai, bắp tay, ngực, bụng và mông.

Chuẩn bị:

+ 2 quả tạ có số kg từ 2 - 4kg cho 2 động tác thứ 3 và thứ 7

+ 2 quả tạ có số kg từ 4 - 6kg cho các động tác còn lại

Lưu ý: Thực hiện các động tác 3 hiệp, mỗi hiệp 12 nhịp.

7 động tác giúp bạn gái tự tin mặc đầm hở vai 1
 

Động tác chống đẩy

7 động tác giúp bạn gái tự tin mặc đầm hở vai 2
 

Hai bàn tay chụm lại tạo thành hình tam giác, chân chống thẳng bằng đầu mũi chân, và cố gắng thực hiện động tác chống đẩy này với 12 lần. Lưu ý, bạn có thể giang hai chân rộng hơn để dễ tập khi mới bắt đầu, sau đó thu khoảng cách chân hẹp lại để hoàn thiện động tác.

7 động tác giúp bạn gái tự tin mặc đầm hở vai 3
 

Thể dục với ghế

Ngồi sát trên mép ghế, hai tay bám chắc vào ghế, hai chân duỗi thẳng về phía trước. Trước hết, bạn hạ thân mình xuống sao cho thân và chân tạo góc 90 độ; sau đó lại đẩy thân lên sát với mép ghế. Cố gắng giữ thẳng lưng, sát với ghế

7 động tác giúp bạn gái tự tin mặc đầm hở vai 4
 

Thể dục với tạ 

Cầm tạ ở hai tay, và giữ ở tư thế chạy, với 1 chân gập gối về phía trước, 1 chân giữ thẳng phía sau. Và bắt đầu tập với động tác hai tay đưa hai quả tạ về phía trước và rồi đẩy về phía sau.

7 động tác giúp bạn gái tự tin mặc đầm hở vai 5
 

Gập thân

Cơ thể nằm dưới mặt sàn, hai chân gập lên, hai tay cầm tạ. Và bạn dần dần nâng cơ thể khỏi mặt đất, 2 tay giang sang 2 bên và lại chụm lại, rồi hạ thân mình xuống đất, và tiếp tục động tác như vừa làm.

7 động tác giúp bạn gái tự tin mặc đầm hở vai 6
 

Uốn mình với tạ

Ngồi ở tư thế ngồi xổm, khuỷu tay đặt trên đầu gối, cánh tay nâng 2 quả tạ. Bắt đầu tập với việc đẩy hai cánh tay về phía trước song song với sàn nhà và nhấc mông lên cao như trong hình. Cứ tập như vậy với 12 lần.

7 động tác giúp bạn gái tự tin mặc đầm hở vai 7
 

Tập tay với tạ

Hai chân đứng rộng hơn hông, cúi người xuống thấp. Tay phải giữ tạ hướng lên trên, tay trái duỗi thẳng chạm mắt cá chân. Thực hiện động tác quạt tay 12 nhịp rồi chuyển tạ sang tay còn lại.

7 động tác giúp bạn gái tự tin mặc đầm hở vai 8
 

Tăng tính dẻo dai cho đôi tay

Hai chân đứng thẳng ngang hông, hai tay giữ 2 quả tạ hướng thẳng về phía trước. Giữ trọng lực ở hai tay đều nhau, và bắt đầu hướng tay phải sang ngang. Sau đó, quay về tư thế ban đầu và đổi tay.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại