7 dấu hiệu của ung thư dạ dày không thể bỏ qua

Hải Yến/VOV.VN Theo Boldsky |

7 dấu hiệu của ung thư dạ dày không thể bỏ qua
7 dấu hiệu của ung thư dạ dày không thể bỏ qua

Đừng bỏ qua những triệu chứng này, vì chúng có thể là những dấu hiệu của ung thư dạ dày!

7 dấu hiệu của ung thư dạ dày không thể bỏ qua - Ảnh 1.

1. Nếu gần đây bạn đi đại tiện ra máu, đừng vội nhầm lẫn đó táo bón hoặc trĩ, nó có thể là một dấu hiệu của ung thư dạ dày.

7 dấu hiệu của ung thư dạ dày không thể bỏ qua - Ảnh 2.

2. Ăn uống kém: Mặc dù chán ăn có thể là một dấu hiệu của nhiều bệnh nhẹ khác, nó cũng có thể là triệu chứng cảnh báo ung thư dạ dày nếu nó xảy ra thường xuyên!

7 dấu hiệu của ung thư dạ dày không thể bỏ qua - Ảnh 3.

3. Sụt cân quá nhiều: Nếu bạn nhận thấy trọng lượng cơ thể giảm qua nhiều mặc dù bạn đã cố gắng để ăn, nó có thể là một triệu chứng khác của ung thư dạ dày.

7 dấu hiệu của ung thư dạ dày không thể bỏ qua - Ảnh 4.

4. Thường xuyên ợ nóng: Nếu bạn có triệu chứng ợ nóng thường xuyên, ngay cả khi bạn đã dùng thuốc thì đã đến phải lúc kiểm tra ung thư dạ dày.

7 dấu hiệu của ung thư dạ dày không thể bỏ qua - Ảnh 5.

5. Đầy hơi: Nếu bạn liên tục bị đầy hơi ngay cả khi bạn đã có chế độ ăn uống lành mạnh, đây cũng có thể là một dấu hiệu của ung thư dạ dày.

7 dấu hiệu của ung thư dạ dày không thể bỏ qua - Ảnh 6.

6. Da mẩn đỏ: Nhiều người bị ung thư dạ dày đã có dấu hiệu da mẩn đỏ trên các bộ phận khác nhau của cơ thể, có lẽ triệu chứng này xảy ra do sự mất cân đối trong các enzym tiêu hóa.

7 dấu hiệu của ung thư dạ dày không thể bỏ qua - Ảnh 7.

7. Mệt mỏi: Cuối cùng, sự mệt mỏi cũng là một trong những triệu chứng thông thường có thể bị nhầm lẫn với một căn bệnh đơn giản. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một dấu hiệu của ung thư dạ dày.

theo VOV