Phương pháp giảm số đo vòng bụng mới từ Hàn Quốc: Chỉ đứng 3 phút giảm ngay 2cm vòng bụng cho nam

Đoan Trang |

Cách thực hiện dễ như ăn kẹo mà hiệu quả lại nhanh không thể tưởng tượng được.

Mỡ bụng, vòng eo to là nỗi khổ của không chỉ riêng con gái mà hiện nay con trai cũng đang rất quan tâm đến vấn đề này. Bởi theo khoa học chứng minh thì vòng bụng càng to sẽ càng mang lại tác động tiêu cực cho sức khỏe.

Vì thế, nếu đang đau khổ vấn đề mỡ bụng thì bạn hãy tham khảo ngay phương pháp giảm số đo vòng bụng cho nam nhanh nhất sau đây. Bạn chỉ cần đứng yên một chỗ và thở như thế này là cũng giúp bụng nhỏ lại hiệu quả bất ngờ đó.

Phương pháp giảm số đo vòng bụng mới từ Hàn Quốc: Chỉ đứng 3 phút giảm ngay 2cm vòng bụng cho nam - Ảnh 1.

Để kiểm chứng hiệu quả của phương pháp này thì người ta mời một vị khách có vòng eo khá to lên để thử nghiệm. Đầu tiên là họ đo vòng eo trước khi tập. Vòng eo của anh chàng này đến 99cm luôn đấy.

Phương pháp giảm số đo vòng bụng mới từ Hàn Quốc: Chỉ đứng 3 phút giảm ngay 2cm vòng bụng cho nam - Ảnh 2.

Để bài tập đạt được hiệu quả cao thì bạn phải thực hiện đúng từng thao tác. Đầu tiên là bạn phải ép cằm vào gần cổ và khép chặt miệng. Sau đó, bạn giơ 2 tay đặt ra sau đầu.

Phương pháp giảm số đo vòng bụng mới từ Hàn Quốc: Chỉ đứng 3 phút giảm ngay 2cm vòng bụng cho nam - Ảnh 3.

Bây giờ bạn phải rướn người cho cao lên để cơ vùng bụng căng phẳng ra. Bạn đứng như thế trong vòng 3 phút và hô hấp bình thường bằng mũi.

Phương pháp giảm số đo vòng bụng mới từ Hàn Quốc: Chỉ đứng 3 phút giảm ngay 2cm vòng bụng cho nam - Ảnh 4.

Và sau 3 phút, người ta đo lại vòng bụng của anh chàng này. Người ta đo đúng ngang qua rốn như lúc đầu chứ không xê dịch lên xuống nhé.

Ngoài ra, họ cũng bắt anh chàng này thả lỏng hết cơ bụng chứ không được hóp bụng vào. Và kết quả đo được khiến tất cả mọi người bất ngờ bởi vòng bụng lúc này chỉ còn 97cm.

Phương pháp giảm số đo vòng bụng mới từ Hàn Quốc: Chỉ đứng 3 phút giảm ngay 2cm vòng bụng cho nam - Ảnh 5.

Giải thích cho hiệu quả bất ngờ này, chuyên gia cho biết khi bạn căng cơ bụng và hô hấp bằng mũi sẽ tác động rất nhiều vào vùng mỡ bụng, làm săn chắc cơ bụng nên bụng sẽ nhỏ hơn nhanh chóng.

Phương pháp giảm số đo vòng bụng mới từ Hàn Quốc: Chỉ đứng 3 phút giảm ngay 2cm vòng bụng cho nam - Ảnh 6.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng khi tập động tác này, việc ép sát cằm vào cổ rất quan trọng. Bạn thử thả lỏng cằm ra xem, lúc này cơ bụng cũng thả lỏng theo chứ không căng cứng nên khó đạt hiệu quả như ý. Ngoài ra, thở bằng mũi chứ không dùng miệng, tốt nhất là bạn nên ngậm miệng lại để không bị quên lưu ý này.

Phương pháp giảm số đo vòng bụng mới từ Hàn Quốc: Chỉ đứng 3 phút giảm ngay 2cm vòng bụng cho nam - Ảnh 7.

Như vậy, ít ai ngờ rằng chỉ đứng gác tay sau đầu trong 3 phút là đã có thể khiến bụng nhỏ lại. Đây quả đúng là bài tập lý tưởng cho những ai bận rộn không có thời gian tập thể dục. Chỉ cần mỗi ngày bạn tập đều đặn bài tập này từ 1 - 2 lần sẽ giúp nhanh lấy lại thân hình thon gọn hằng ao ước đó.

Không biết thực hư thế nào nhỉ? Chúng ta cùng thử xem sao nhé!

Nguồn: 모음티비 GatherTV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại