Kích dục giá bèo ở quán cà phê, tiệm hớt tóc

Khi khách có nhu cầu, chủ tiệm cà phê hoặc hớt tóc điều ngay nữ tiếp viên đến phục vụ với mức giá từ 80-100.000 đồng/lần.

Ngày 7/4, Công an quận Ninh Kiều (Cần Thơ) đã có văn bản kiến nghị UBND quận ra quyết định xử phạt hành chính đối với Lê Hữu Sang (48 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều) - chủ quán cà phê Ngọc Ngân và Nguyễn Văn Thành (54 tuổi, ngụ quận Bình Thủy), quản lý tiệm hớt tóc An An mỗi người 12,5 triệu đồng.

2 đối tượng này bị xử phạt vì đã tổ chức cho nhân viên hoạt động kích dục cho khách.

Trước đó, vào tối 28/3, khi công an quận Ninh Kiều ập tới quán cà phê Ngọc Ngân (phường An Khánh), đã bắt quả tang 2 nữ tiếp viên của quán đang dùng tay kích dục cho 2 khách nam.

Tại tiệm hớt tóc An An do Nguyễn Văn Thành quản lý, lực lượng công an cũng đã bắt quả tang một nữ tiếp viên có hành vi tương tự.

Theo khai nhận của các nữ nhân viên, khi khách có nhu cầu kích dục, chủ tiệm sẽ điều nhân viên đến phục vụ với mức giá từ 80-100.000 đồng/lần, trong đó chủ quán sẽ được hưởng từ 30-50.000 đồng.

Trung bình mỗi ngày những tiệm này phục vụ từ 4-5 khách.

kích dục, tiếp viên, cà phê, hớt tóc, Ninh Kiều
Các tiếp viên thực hiện hành vi kích dục cho khách ngay tại quán. Ảnh minh họa

Mới đây, UBND TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cũng đã ra quyết định xử phạt hành chính 12,5 triệu đồng đối với Lê Thị Hồng Thắm - chủ quán cà phê giải khát và dịch vụ gội đầu Thiên Nga (phường 5, TP.Mỹ Tho) với hành vi tương tự.

Tại thời điểm ập vào quán, cơ quan chức năng bắt quả tang tiếp viên của quán đang thực hiện hành vi khiêu dâm, kích dục cho khách trong phòng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại