'Thượng đế' đi cà phê để tìm chân dài...massage, kích dục

Nguyễn Song |

(Soha.vn) - Khi các 'thượng đế' đến quán uống cà phê có nhu cầu thì sẽ có 'chân dài' được điều ra để massage, kích dục theo yêu cầu.

Ngày 26/3, Công an phường Tân Phong, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với Huỳnh Thị Như Giang (31 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) là chủ quán cà phê Không Tên nằm trên đường Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa về hành vi tổ chức kích dục cho khách ngay tại quán.

Trước đó vào khoảng 21h ngày 25/3, Công an P.Tân Phong đã bắt quả tang Lê Thị Hạnh (43 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên - Huế) là nhân viên làm việc tại quán đang có hành vi kích dục cho khách. Qua làm việc, chủ quán khai nhận thường xuyên tổ chức cho tiếp viên của mình hoạt động massage, kích dục ngay tại quán khi khách có nhu cầu.

Được biết, trước đó chủ quán cà phê trên đã bị bắt quả tang và xử phạt hành chính nhiều lần về hành vi tổ chức kích dục cho khách, tuy nhiên sau đó lại tái phạm.

Hiện tượng các quán cà phê trá hình trong đó "kiêm" thêm cả massage, kích dục đã xảy ra rất nhiều nơi trên cả nước. Mặc dù đã truy quét và phạt nhưng những quán cà phê kiểu này vẫn mọc lên như nấm sau mưa và còn tinh vi, hay di chuyển gây khó khăn cho cơ quan chức năng.

Trước đó vài ngày, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk cũng cho hay vừa chuyển cho Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xử lý ổ tệ nạn trá hình bằng dịch vụ xông hơi, massage.

Trước đó, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp kiểm tra, phát hiện tại cơ sở xông hơi, massage Thanh Hằng (số 54 Giải Phóng, TP Buôn Ma Thuột) có hàng chục khách nam giới đang xông hơi, massage và mỗi "thượng đế" đều có từ 1 hoặc 2 nhân viên nữ ăn mặc hở hang, khêu gợi phục vụ.

Chủ cơ sở trên là bà Trần Thị Thu. Chồng bà Thu là ông Hồ Công Long quản lý tiền "bo" của khách. Để câu khách và thu lợi bất chính, ông Long nhận hàng loạt nhân viên không có chứng chỉ hành nghề vào làm và không có hợp đồng lao động, không trả lương.

Các khách nam đến đây, sau khi xông hơi sẽ được các nữ nhân viên "tắm tiên" rồi massage và kích dục khi có yêu cầu để hưởng "tiền bo".

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại