Hàng loạt tụ điểm "dịch vụ" kích dục bị xử phạt

Kiểm tra các quán cà phê, tiệm hớt tóc, các cơ quan chức năng Cần Thơ và Tiền Giang bắt quả tang nhiều tiếp viên đang thực hiện hành vi kích dục cho khách hàng.

Ngày 7.4, Công an quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) cho biết vừa có văn bản kiến nghị UBND quận ra quyết định xử phạt hành chính đối với Lê Hữu Sang (48 tuổi) và Nguyễn Văn Thành 12,5 triệu đồng/trường hợp vì có hành vi cho nhân viên nữ kích dục cho khách đến uống cà phê, hớt tóc.

Trước đó, Công an quận Ninh Kiều và Công an phường An Khánh tiến hành kiểm tra hành chính quán càphê Ngọc Ngân do Lê Hữu Sang làm chủ, phát hiện có 2 nữ tiếp viên đang có hành vi dùng tay kích dục cho khách. Còn tại tiệm hớt tóc An An do Nguyễn Văn Thành quản lý, lực lượng chức năng phát hiện 1 nữ tiếp viên cũng có hành vi tương tự.

Theo khai nhận của các nữ tiếp viên, khi khách đến quán có nhu cầu sẽ được kích dục với giá từ 80.000 - 100.000 đồng/lần, sau đó chủ quán thu 30.000 - 50.000 đồng.

Cùng về hành vi này, UBND TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cũng vừa ra quyết định xử phạt hành chính 12,5 triệu đồng đối với chủ quán càphê giải khát và dịch vụ gội đầu Thiên Nga (số 143 đường Nguyễn Thị Thập, phường 5, TP.Mỹ Tho).

Theo cơ quan công an, khi tiến hành kiểm tra quán Thiên Nga do Lê Thị Hồng Thắm (28 tuổi, ngụ xã Long Định, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) làm chủ thì bắt quả tang tiếp viên đang thực hiện hành vi khiêu dâm, kích dục.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại