4 tên đốn mạt thay nhau hãm hiếp rồi ép cô gái nhận 400 ngàn đồng

Sau khi bắt chị H. cởi hết đồ và sàm sỡ trong quán karaoke, 4 tên đốn mạt ép chị lên xe và đưa đến rẫy để thay nhau hãm hiếp.

Tòa án nhân dân huyện Thống Nhất, Đồng Nai, đã tuyên phạt 4 bị cáo ngụ xã Gia Tân 3 (huyện Thống Nhất): Nguyễn Ngọc Phước (23 tuổi) 8 năm 6 tháng tù, Nguyễn Quang Vinh (23 tuổi) 7 năm 6 tháng tù, Nguyễn Ngọc Đoàn (23 tuổi) và Hoàng Minh Chiến (27 tuổi) cùng mức án 5 năm tù về tội hiếp dâm.

Ảnh minh họa

Ngoài mức hình phạt, các bị cáo còn phải chịu trách nhiệm bồi thường 40 triệu đồng chi phí chữa bệnh và tổn thất tinh thần cho bị hại.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thống Nhất, trưa 27-6-2013, Nguyễn Hoàng Thiên Vũ và Đỗ Quốc Quý, đều ngụ xã Gia Tân 3, điều khiển xe máy đến một quán cà phê ở xã Phú Cường (huyện Định Quán) ép buộc chị T.H. (23 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu, nhân viên quán cà phê) lên xe đi cùng Vũ và Quý đến quán karaoke Quê Hương (xã Gia Tân 3) để hát karaoke cùng các bị cáo: Phước, Vinh, Đoàn, Chiến. Tại đây, cả bọn bắt chị H. cởi hết đồ trên người và có những hành động sàm sỡ với chị.

Đến 17 giờ cùng ngày, cả nhóm tính tiền ra về, nhưng các bị cáo: Phước, Vinh, Đoàn và Chiến đã ép buộc chị H. lên xe và đưa đến rẫy của một người dân trong xã để thực hiện hành vi giao cấu.

Chị H. khóc lóc van xin, nhưng cả bọn vẫn thay nhau hãm hiếp chị H. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Phước và Vinh chở chị H. về lại quán cà phê ở huyện Định Quán. Trên đường đi, Phước ép chị H. phải nhận 400 ngàn đồng.

Ngày 28-6, từ đơn tố cáo của chị H., Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Thống Nhất đã bắt khẩn cấp 4 bị cáo: Phước, Vinh, Đoàn, Chiến. Riêng 2 đối tượng Quý và Vũ đã bỏ trốn khỏi địa phương, Công an huyện đang truy bắt để tiếp tục điều tra, xử lý sau.

Được biết, 2 bị cáo Phước và Chiến đều đã có tiền án. Riêng Phước có 2 tiền án, mới chấp hành xong án phạt tù vào năm 2012 và chưa được xóa án tích.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại