Nhìn mí mắt đoán biết khả năng tình dục mạnh hay yếu

Vân Hồng |

Mắt không chỉ là "cửa sổ tâm hồn" mà còn là nơi để dự báo về khả năng tình dục, tâm tư tình cảm, tính cách của bạn. Đây là cách "xem tướng" vô cùng thú vị.

Khoa học tướng mạo: Chỉ nhìn vào mắt – "đọc vị" ham muốn sâu xa bên trong của bạn

Trong văn hóa truyền thống người Trung Hoa xưa, việc xem tướng mạo bên ngoài luôn là căn cứ để đánh giá những bí mật tiềm ẩn bên trong cơ thể cũng như tâm hồn của con người.

Sử sách cũng đã ghi lại rất nhiều bí quyết để qua đó, con người có thể dễ dàng hiểu được người khác thông qua quan sát dáng vẻ hay đặc điểm ngoại hình.

Một trong những điều thú vị đặc biệt chính là nhìn vào mắt cũng có thể đoán biết được khả năng tình dục, tâm tư tình cảm cũng như tính cách của đối phương khi tiếp xúc.

Mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt, trong đó góc hốc mắt phía trong được xem là "tọa phu thê", hốc mắt ngoài gọi là "cung phu thê", bọng mắt dưới gọi là "cung con cái", mí mắt trên gọi là "cung điền trạch"…

Nhìn vào mí mắt có thể nhận biết được khả năng tình dục và tính cách của con người. Mí mắt luôn liên kết với lá lách, giúp bạn có thể cảm nhận mọi thứ bên trong ngay cả khi chỉ nhìn bên ngoài.

Khi lá lách có vấn đề gì, mắt sẽ cảm thấy khó chịu. Ví dụ, khi vợ chồng "động phòng", cảm giác vui sướng hay vô vị đều có thể nhìn thấy được thông qua mí mắt. Vậy mí mắt có liên quan đến đặc tính tình dục hay không?

Nhìn mí mắt đoán biết khả năng tình dục mạnh hay yếu - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

1. Mí mắt có phải là đại diện để đánh giá về khả năng tình dục không?

Nhìn vào mí mắt có thể đoán biết được khả năng tình dục, nhìn vào ánh mắt sẽ thấy rõ được ham muốn tình dục của đối phương nhiều hay ít.

Mí mắt cũng chính là bộ phận quan trọng nhất giúp chúng ta dễ dàng nhận biết khả năng tình dục của mỗi người.

Thậm chí, khi khả năng tình dục yếu hoặc xuất hiện vấn đề nào đó, nhìn vào mí mắt cũng có thể nhận biết được.

Bạn muốn biết "người ấy" của mình có chân thành hay không, nhìn vào ánh mắt cũng có thể hoàn toàn dễ dàng nhận ra.

Mí mắt phổ biến có 2 nhóm chính, đó là mắt hai mí và mắt một mí, điều thú vị là, có quá nhiều người mí mắt hai bên đều không giống nhau.

Nhìn mí mắt đoán biết khả năng tình dục mạnh hay yếu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

2. Nhìn mí mắt để đánh giá khả năng tình dục bằng cách nào?

Người có mí mắt mỏng và nhỏ, khoảng cách từ mắt đến lông mày ngắn, mắt áp sát vào khung lông mày là những người thuộc nhóm có khả năng tình dục nhanh chóng.

Những người này thường có cảm xúc ham muốn đến rất nhanh nhưng họ cũng nhanh chóng được thỏa mãn kiểu "xong sớm nghỉ sớm".

Ngược lại, đối với những người có mí mắt dày to mọng lại thuộc nhóm có ham muốn "chậm mà chắc", tức là rất khó để nảy sinh ham muốn nhưng một khi đã có hứng thì cuộc yêu sẽ kéo dài và nóng bỏng.

Họ sẽ mất nhiều thời gian để khởi động và hâm nóng, nhưng một khi đã "nóng" rồi thì cuộc yêu sẽ phải kéo dài lâu hơn mới đạt được sự thỏa mãn.

- Người có mí mắt to nhỏ không đều

Nhìn mí mắt đoán biết khả năng tình dục mạnh hay yếu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Những người có mí mắt to nhỏ không đều thường thuộc tuýp người không quan tâm tới việc hưởng thụ đời sống vật chất.

Những người này khá coi trọng tình cảm, xem nhẹ vật chất đồng thời họ cũng không quan tâm nhiều đến việc hưởng thụ niềm vui thể xác, tính cách có thiên hướng lạnh lùng.

Thông thường họ chỉ quan tâm đến những người họ thật sự có tình cảm, tính cách hay so đo cầu kỳ với những vấn đề xã hội và cuộc sống người khác.

- Người có ánh mắt ướt át

Nhìn mí mắt đoán biết khả năng tình dục mạnh hay yếu - Ảnh 4.

Sách xưa viết rằng "Người nào mắt ướt, cả đời bị lừa dối". Những người có đôi mắt to đẹp long lanh ngấn nước, đều sở hữu khả năng thiên bẩm trong việc thu hút và quyến rũ người khác phái.

Họ có trái tim mềm yếu nên rất dễ tin người, điều này luôn khiến người khác phái dễ dàng tấn công và lợi dụng, thậm chí cả dụ dỗ, gièm pha.

Những người có đôi mắt long lanh ngấn nước, thường là những người có tính cách chưa trưởng thành, luôn tự mình tìm kiếm những cảm xúc yêu đương, nhưng lại không hiểu rõ cảm giác tình yêu cũng như nhu cầu thật sự của mình.

- Người có hai mắt không đều, bên 1 mí bên 2 mí

Nhìn mí mắt đoán biết khả năng tình dục mạnh hay yếu - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Những người có mí mắt không đều, một bên 1 mí còn bên kia 2 mí thường thuộc nhóm không dễ dàng biểu lộ tình cảm thật của bản thân ra bên ngoài.

Thi thoảng, họ hay phàn nàn, bất bình, hoặc nhăn nhó không hài lòng trong công việc cũng như quan hệ xã hội.

Sau khi kết hôn, họ thường cảm thấy bất mãn với bạn đời của mình vì không hiểu nhu cầu ham muốn của mình, không đáp ứng đúng mong muốn sâu xa của bản thân, khiến tính cách trầm ngâm khó hiểu, bản thân bạn đời của họ cũng không thể lý giải được.

Những người mí mắt "bên đơn bên đôi" thế này đều có một điểm chung là không hưởng thụ và chia sẻ đời sống và đam mê tình dục một cách bình yên lặng sóng.

- Người có mắt một mí

Nhìn mí mắt đoán biết khả năng tình dục mạnh hay yếu - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa)

Người sở hữu cặp mắt một mí thường có cá tính hướng nội mạnh mẽ, tính đơn giản nhưng khó gần.

Người này thường có ý chí kiên định, luôn nỗ lực âm thầm và vượt qua khó khăn một cách mạnh mẽ.

Đôi khi họ hơi bảo thủ trong giải quyết công việc cũng như quan hệ gia đình, nhưng lại là người luôn muốn cống hiến và có trách nhiệm.

Họ cũng là những người có thể dựa vào khả năng chuyên môn để phát triển bản thân, không để ý nhiều đến người khác, tâm hồn nhạy cảm nên cũng rất đặc biệt trong "chuyện ấy".

Những người như vậy một khi có tình yêu, kể cả chuyện ngoại tình, cũng đều khó lòng giữ bí mật, họ khó kiềm chế cảm xúc nên chuyện riêng tư cũng sẽ nhanh chóng sẽ biểu lộ ra ngoài.

- Người có mắt hai mí

Nhìn mí mắt đoán biết khả năng tình dục mạnh hay yếu - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa)

Những người sở hữu mắt hai mí đều nhau, đa phần có tính cách rõ ràng, cởi mở. Họ thường rất dễ có cảm tình với người khác phái nên đôi khi hay rơi vào những mối quan hệ trong công việc hoặc những cuộc gặp gỡ bất ngờ ngoài xã hội.

Những người sở hữu mắt hai mí đều nhau, đa phần có tính cách rõ ràng, cởi mở. Họ thường rất dễ có cảm tình với người khác phái nên đôi khi hay rơi vào những mối quan hệ trong công việc hoặc những cuộc gặp gỡ bất ngờ ngoài xã hội.

Nhóm người sở hữu mắt 2 mí cũng thường xuyên tỏ thái độ yêu ghét một cách rõ ràng, có khả năng thể hiện sự thiên vị rành mạch trong các mối quan hệ.

Đa phần những người này thường thuộc nhóm những người trân trọng tình cảm sâu sắc nồng ấm, có cuộc sống gia đình hạnh phúc và viên mãn, tạo được sự tin tưởng khi yêu.

- Người có mắt nhiều mí

Nhìn mí mắt đoán biết khả năng tình dục mạnh hay yếu - Ảnh 8.

Mắt nhiều mí (Ảnh minh họa)

Những người sở hữu cặp mắt có từ hơn 2 mí trở lên đều được xem là mắt nhiều mí. Mí mắt được hình thành bởi nhiều mí ngắn, tạo nên nhiều nếp nhăn liên tiếp như làn sóng.

Nhóm người này thường là những người không thích bị bỏ rơi cũng không muốn bị ràng buộc, rất nhạy cảm với những điều đẹp đẽ, rất dễ có cảm giác muốn được "hiến thân" đối với người khác phái, khả năng tình dục mạnh mẽ, đặc biệt là ở những người có phần "hạt nhãn"lớn.

- Người có mí mắt rủ sụp xuống

Nhìn mí mắt đoán biết khả năng tình dục mạnh hay yếu - Ảnh 9.

(Ảnh minh họa)

Những người có cặp mắt sụp mí, hai mí mắt trên rủ xuống thường thuộc nhóm người có nội tâm phức tạp, khó đoán biết. Cuộc sống của họ cũng thường xuyên có nhiều thay đổi, cả đời biến động bất định.

Những người có cặp mắt thế này đều là những người đàn ông có sức hấp dẫn kỳ lạ, mê hoặc từ bên trong.

Đàn ông mẫu này, thường đáp ứng mọi tình cảm và ham muốn vật chất của đối phương bằng mọi cách, miễn là có thể làm cho người họ yêu được hài lòng và thỏa mãn.

*Theo Ifeng

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email songkhoe@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên