Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA, EPA

Ánh Dương |

NattoEnzym DHA, EPA chứa Nattokinase, bổ sung DHA, EPA và Quercetin từ Thụy Sĩ và Tây Ban Nha, hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ, ổn định huyết áp, tốt cho hệ thần kinh, tim mạch và mắt.

Tháng 6.2024, đơn vị Dược Hậu Giang sinh động hơn với chuỗi hoạt động được mở rộng quy mô gấp đôi hàng năm, đặc biệt gắn liền với thông điệp "50 năm không ngừng ước vọng", nhằm tri ân khách hàng đã tin yêu thương hiệu tròn nửa thế kỷ qua.

Kể từ khi bước vào giai đoạn già hóa năm 2011, Việt Nam đã có 13 triệu người trên 60 tuổi (hơn 13% dân số), và thị trường dược phẩm hiện tại tương tự với Nhật Bản 20 năm trước. Do đó, Dược Hậu Giang đã đẩy mạnh ra mắt các sản phẩm mới như bổ não, tim mạch, thần kinh... đáp ứng nhu cầu người cao tuổi, người có bệnh nền, và người thường xuyên làm việc căng thẳng.

Với chủ đề "Hành trình phòng ngừa đột quỵ, nâng tầm sức khỏe Việt", nhãn hàng NattoEnzym đã tổ chức 23 hội thảo cho 5.000 nhà thuốc và 20 hội thảo cho hơn 10.000 người tiêu dùng. Các hội thảo này giúp nâng cao nhận thức về dự phòng đột quỵ và giới thiệu sản phẩm mới NattoEnzym DHA EPA, kết hợp công nghệ của Nhật Bản, Thụy Sĩ và Việt Nam.

Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA, EPA- Ảnh 1.

Sự ra đời của NattoEnzym DHA EPA đánh dấu bước tiến mới của Dược Hậu Giang trên hành trình chăm sóc sức khỏe người dân

ThS Huỳnh Minh Trường - Giám đốc Nhãn hàng NattoEnzym cho biết, NattoEnzym DHA, EPA là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D Dược Hậu Giang trong 2 năm, dựa trên công thức tiên tiến kết hợp các thành phần vàng cho sức khỏe tim mạch và não bộ. Đó là nattokinase, loại enzyme được chiết xuất từ đậu nành lên men của Nhật Bản, có khả năng tiêu hủy cục máu đông hiệu quả và dầu cá Thụy Sĩ chứa DHA, EPA có tác dụng cải thiện lưu thông máu, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, bảo vệ sức khỏe tim mạch, tăng cường sức khỏe não bộ và đôi mắt.

Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA, EPA- Ảnh 2.

ThS Huỳnh Minh Trường - Giám đốc Nhãn hàng NattoEnzym cho biết, NattoEnzym DHA, EPA là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D Dược Hậu Giang trong 2 năm.

NattoEnzym DHA, EPA với liều dùng 2 viên mỗi ngày cung cấp 2000 FU nattokinase, đáp ứng khuyến nghị của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA). Mỗi viên chứa 100mg dầu cá dạng bột với DHA và EPA giúp cải thiện chức năng não bộ, sức khỏe tâm thần, hỗ trợ giảm huyết áp và nguy cơ đột quỵ.

Tại sự kiện, chuyên gia từ JNKA đã thực nghiệm trực tiếp khả năng làm tan cục máu đông của nattokinase có trong NattoEnzym. Sau 5 phút, nattokinase bắt đầu phân hủy các sợi fibrin làm đông máu và huyết khối dần tan ra sau vài giờ.  

Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA, EPA- Ảnh 3.

Chuyên gia từ Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) tiến hành thực nghiệm trực tiếp để kiểm chứng khả năng làm tan cục máu đông của nattokinase.

Dược sĩ Minh Châu – chủ hiệu thuốc tại Quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) đánh giá: "Đây không chỉ là một hội thảo ngành dược, mà còn là một hành trình khám phá đầy thú vị về quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm của Dược Hậu Giang. Đặc biệt, phần thực nghiệm của chuyên gia về khả năng làm tan sợi máu đông của nattokinase giúp tôi càng thêm tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm NattoEnzym, đặc biệt là NattoEnzym DHA, EPA vừa được ra mắt. Tôi tin rằng, với những sản phẩm chất lượng như NattoEnzym DHA, EPA, chúng ta sẽ góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam".

Trong bối cảnh tỷ lệ đột quỵ gia tăng, việc nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp phòng ngừa hiệu quả là vô cùng cần thiết. Với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe Việt, Dược Hậu Giang nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn. NattoEnzym DHA, EPA, kết hợp tinh hoa từ Nhật Bản, Thụy Sĩ và Việt Nam, trở thành biểu tượng của chất lượng cao và công nghệ sản xuất tiên tiến. Được chứng nhận bởi dấu mộc JNKA, NattoEnzym DHA, EPA hứa hẹn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc bảo vệ sức khỏe của người dân.  

Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA, EPA- Ảnh 4.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang – Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 345/2024/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại