Đến bác sĩ cũng hoảng hốt khi gắp những vật kinh dị ra khỏi tai của cậu bé 7 tuổi

B.H |

Sau 10 ngày bị ngứa và đau trong tai, cậu bé 7 tuổi đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Các bác sĩ hoảng hốt khi phát hiện những vật kinh dị trong tai bé.

Cậu bé Mehmet Elmaz, 7 tuổi, sống tại thành phố Adana ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ, đã được đưa đến bệnh viện vì đau tai nghiêm trọng. Những cơn đau hành hạ cậu bé đến nỗi đêm Almaz cũng không thể ngủ được hay làm bất cứ việc gì cả.

Đến bác sĩ cũng hoảng hốt khi gắp những vật kinh dị ra khỏi tai của cậu bé 7 tuổi - Ảnh 1.

Bác sĩ chuyên về tai Cagri Derici ở Bệnh viên Nghiên cứu và Đào tạo Adana đã sử dụng một dụng cụ soi tai để tìm ra nguyên nhân khiến cậu bé Almz đau suốt 10 ngày qua.

Ông đã hoảng hốt và không tin vào mắt mình khi phát hiện 14 con dòi quằn quại đang sống bên trong tai trái của em.

Vị bác sĩ này đã dùng một nhíp y tế để gắp lần lượt những con "ngoe ngẩy" này ra khỏi tai bệnh nhân. Cuối cùng, ông đã lấy ra 13 con vật kinh dị.

Tuy nhiên, con dòi thứ 14 bị mắc kẹt giữa các xương tai và bác sĩ không còn sự lựa chọn nào cả, phải phẫu thuật để loại bỏ nó.

"Nó luôn nói là tai bị ngứa và có cái gì đó đang chuyển động bên trong. Thế nhưng, khi kiểm tra tai của cháu, tôi không nhìn thấy gì cả. Tình trạng này diễn ra trong nhiều ngày nên chúng tôi quyết định đưa con đến bệnh viện", bố cậu bé kể lại.

Bác sĩ Derico cho biết cậu bé đang hồi phục tốt nhưng bệnh viện cần phải làm rõ nguyên nhân tại sao những con dòi lại "có mặt" trong tai cậu bé 7 tuổi này.

Cận cảnh bác sĩ gắp những con dòi ra khỏi tai cậu bé 7 tuổi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại