4 loại thịt "bổ đủ thứ" mà đàn ông rỉ tai nhau ăn: Chuyên gia nói rằng bạn cũng nên ăn thử

Vân Hồng |

Việc tìm kiếm và bổ sung thường xuyên những thực phẩm có lợi cho việc tăng cường chức năng tình dục và nuôi dưỡng thận là một chủ đề mà nhiều quý ông vô cùng chú ý.

Sức khỏe của nam giới mạnh hay yếu quyết định lớn đến phong độ và sự thành công của họ ở hầu hết các lĩnh vực. Do đó mà đàn ông mới được gọi là "phái mạnh".

Việc tìm kiếm và bổ sung thường xuyên những thực phẩm có lợi cho việc kích thích tình dục và dưỡng thận là một chủ đề mà nhiều quý ông vô cùng chú ý.

Tăng cường sức khỏe của thận không chỉ có thể làm cho nam giới tràn đầy năng lượng, cải thiện sức khỏe mà còn làm cho cuộc sống của họ hài hòa hơn. Vì vậy, việc ăn uống bổ thận luôn là đề tài được nam giới bàn tán sôi nổi, rỉ tai nhau ăn món này món kia.

Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, chúng ta cùng các chuyên gia dinh dưỡng trên kênh Sức khỏe Nam khoa (TQ) bàn về những món ăn giúp nam giới trở nên sung sức nhất và họ khuyên bạn nên ăn thường xuyên.

1. Thịt cá chạch tráng dương, sinh tinh

Cá chạch là một trong những món thịt đứng đầu bảng về bổ dương vì món ăn này chứa nhiều protein chất lượng cao, chất béo, vitamin A, vitamin B1, niacin, cũng như sắt, phốt pho, canxi và các nguyên tố vi lượng khác cần thiết cho cơ thể con người.

Theo nghiên cứu của Đông y, thịt cá chạch có vị ngọt, tính bình, và có tác dụng bổ sung khí, nuôi dưỡng thận và có lợi cho việc sản xuất tinh trùng. Đồng thời có tác dụng tốt trong việc tăng cường chức năng tình dục.

Chạch cũng chứa một loại protein mới giúp tăng cường khả năng vận động của tinh trùng. Đàn ông trưởng thành nên coi chạch như một loại thuốc bổ, giúp tinh trùng di chuyển tốt hơn, tăng khả năng thụ thai.

4 loại thịt bổ đủ thứ mà đàn ông rỉ tai nhau ăn: Chuyên gia nói rằng bạn cũng nên ăn thử - Ảnh 1.

2. Thịt lừa (hoặc thay thế bằng dê, cừu)

Như một giai thoại từng nổi tiếng trong dân gian, trên trời thì có thịt rồng, dưới đất thì có lừa nhờ vị ngon đặc biệt của nó mà thịt lừa được lan truyền rộng rãi trong dân gian.

Thịt lừa không chỉ có hương vị thơm ngon đặc biệt mà còn giàu protein, ít chất béo và ít cholesterol. Nghiên cứu Đông y cho thấy thịt lừa có vị ngọt và mát, và có tác dụng nuôi dưỡng khí, bổ máu, và nuôi dưỡng âm và điều trị chứng bất lực.

Ngoài ra, thận lừa cũng tốt cho việc kích thích chức năng hoạt động của thận, tăng cường cơ bắp và giúp xương chắc khỏe. Nó có tác dụng điều hòa tốt đối với chứng bất lực, đau vùng thắt lưng và thuyên tắc khó chịu ở vùng đầu gối.

4 loại thịt bổ đủ thứ mà đàn ông rỉ tai nhau ăn: Chuyên gia nói rằng bạn cũng nên ăn thử - Ảnh 2.

3. Hàu

Hàu rất giàu kẽm, sắt, phốt pho, canxi và các nguyên tố vi lượng khác, cũng như một số lượng lớn protein chất lượng cao, đường và các chất dinh dưỡng khác.

Hương vị của hàu hơi lạnh và mặn, có tác dụng nuôi dưỡng âm và kích thích tình dục, đồng thời có thể tăng cường nuôi dưỡng thận và điều hòa các chức năng sản xuất tinh trùng.

Nam giới thường xuyên ăn hàu có thể cải thiện chất lượng tinh trùng, và cũng giúp tăng cường chức năng tình dục. Hàu có tác dụng điều hòa tốt đối với tinh trùng, thiếu thận và chứng bất lực.

4 loại thịt bổ đủ thứ mà đàn ông rỉ tai nhau ăn: Chuyên gia nói rằng bạn cũng nên ăn thử - Ảnh 3.

4. Thịt chim cút

Chim cút không chỉ là một món ăn đặc biệt ngon mà còn bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe tổng thể rất tốt.

Các nghiên cứu về dinh dưỡng đã chỉ ra rằng thịt chim cút rất giàu muối vô cơ, lecithin và axit amin cần thiết cho cơ thể con người.

Trứng cút cũng là một chất bổ sung kích thích tình dục tốt.

Đông y cho cho rằng thịt chim cút có tác dụng bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cả 5 cơ quan nội tạng, mang lại lợi ích cho tinh trùng, bổ máu, làm ấm thận và tăng cường dương khí, bồi bổ dương cho quý ông.

Ngoài ra, nam giới ăn nhiều thịt chim cút có thể tăng cường cơ bắp, khỏe xương và cải thiện chức năng tình dục một cách tuyệt vời.

4 loại thịt bổ đủ thứ mà đàn ông rỉ tai nhau ăn: Chuyên gia nói rằng bạn cũng nên ăn thử - Ảnh 5.


*Theo Health/39 Food

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại