Tỉnh dậy không thấy vợ, người đàn ông đi tìm thì chứng kiến cảnh nóng mắt trong phòng anh trai

Đinh Kim |

Người đàn ông không kìm nổi cơn tức giận khi bắt tại trận vợ cùng anh trai trên giường vào lúc nửa đêm, cuối cùng đã gây nên thảm kịch đầy xót xa.

The Sun cho biết sự việc gây chấn động dư luận xảy ra tại nhà của vợ chồng ông Oleg Kirkunov (54 tuổi) và bà Olga Sukhanova (44 tuổi) ở thành phố Ufa của Nga. Ông Oleg Kirkunov đã nổ súng sát hại anh trai ruột và vợ ngay tại nhà sau khi phát hiện hai người đang ân ái với nhau.

Làm việc với cảnh sát, Oleg khai vào hôm xảy ra sự việc, vợ chồng ông cùng anh trai tên Evgeny (65 tuổi) đã cùng nhau đi ăn uống. Evgeny sau đó đã qua đêm tại nhà của Oleg.

Bất ngờ tỉnh giấc vào lúc nửa đêm, Oleg phát hiện vợ không còn nằm bên cạnh nên đã xuống giường đi tìm. Tìm khắp nhà vẫn chưa thấy, Oleg chợt nghe tiếng động lạ phát ra từ căn phòng nơi anh trai đang ngủ.

Tiến đến gần xem xét, người đàn ông 54 tuổi như muốn "bốc hỏa" khi thấy vợ cùng anh trai đang ân ái với nhau. Trong cơn giận giữ, Oleg đã chộp lấy ngay khẩu súng gần đó rồi bắn vào đầu người vợ khi bà vẫn đang nằm trên giường. Người anh đã mặc quần áo chỉnh tề, đang cố gắng trốn thoát cũng bị Oleg bắn tử vong.

Tỉnh dậy không thấy vợ, người đàn ông đi tìm thì chứng kiến cảnh nóng mắt trong phòng anh trai - Ảnh 2.

Tỉnh dậy lúc nửa đêm, ông Oleg Kirkunov bắt tại trận vợ cùng anh trai đang "ân ái".

Gây án xong, Oleg ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát và thú nhận về hành vi phạm tội, đồng thời nói rõ lý do vì sao lại bắn chết vợ và anh trai.

Sau khi nhận cuộc gọi từ Oleg, cảnh sát địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Oleg đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Được biết, nạn nhân Evgeny là một kỹ sư trạm điện, đã kết hôn. Cả Evgeny và Olga đều có gia đình hạnh phúc, vì thế ít ai ngờ hai người lại ngoại tình với nhau.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại