Cô gái rơi từ vách núi cao tử vong, thứ tìm thấy trong tay thi thể chỉ rõ nguyên nhân dẫn đến thảm kịch đau lòng

CHI CHI |

Sau khi ngã từ vách núi cao 45 mét, cô gái trẻ đã tử vong ngay lập tức và nguyên nhân tai nạn khiến nhiều người phải cảnh giác.

Theo trang NY Post đưa tin, gần đây đã có một tai nạn thương tâm xảy ra tại Red River Gorge - một khu du lịch nổi tiếng bang Kentucky (Mỹ). Ngày 4/5, gia đình phát thông báo Gabriella "Gabby"’ Smith, 24 tuổi - một nữ sinh viên năm 2 ngành Y tại Đại học Kentucky bị mất tích. Vào buổi chiều hôm trước, Gabby đã đi leo núi và không trở về.

Cô gái rơi từ vách núi cao tử vong, thứ tìm thấy trong tay thi thể chỉ rõ nguyên nhân dẫn đến thảm kịch đau lòng - Ảnh 1.

Khu thắng cảnh nơi cô gái trẻ 24 tuổi mất tích

Nhờ công nghệ định vị GPS trên điện thoại người mất tích, đội cứu hộ đã tìm được Gabby vào buổi chiều ngày 4/5. Tuy nhiên, thứ họ thấy vô cùng đáng buồn, đó là một thi thể không còn toàn vẹn ở dưới chân núi. Gabby được cho là đã ngã từ trên núi cao 45 mét xuống dưới và tử vong ngay lập tức.

"Chúng tôi tìm được kết quả không hề mong muốn. Chúng tôi xin gửi lời cầu nguyện và chia buồn đến gia đình và bạn bè Gabby trong thời điểm khó khăn này" - bà Lisa Johnson, người phát ngôn của đội cứu hộ khu vực chia sẻ với truyền thông địa phương.

Gabby Smith đã đi leo núi một mình vào buổi chiều với mục đích là thử đôi giày thể thao cô mới mua và luyện tập thể chất trước để chuẩn bị cho một buổi leo núi dài ngày sắp tới với bạn bè. Thế nhưng cô sinh viên Y sẽ không bao giờ tham gia được chuyến đi cô mong chờ đó.

Khi tìm thấy thi thể cô gái xấu số, đội cứu hộ đã ngay lập tức hiểu được nguyên nhân tai nạn nhờ một chi tiết. Trên tay của Gabby vẫn còn cầm chặt một chiếc gậy selfie. Khi kiểm tra điện thoại nạn nhân, những bức ảnh cuối cùng chính là hình ảnh chụp phong cảnh và ảnh selfie của cô gái. Khả năng cao là Gabby đã trượt chân ngã khi mải mê chụp ảnh với cây gậy selfie.

Cô gái rơi từ vách núi cao tử vong, thứ tìm thấy trong tay thi thể chỉ rõ nguyên nhân dẫn đến thảm kịch đau lòng - Ảnh 3.

Đội cứu hộ tìm thấy chiếc gậy selfie vẫn nằm gọn trong tay cô gái

Bài đăng chia sẻ về sự việc đau lòng của Gabby từ cơ quan quản lý khu du lịch Red River Gorge trên Facebook đang được lan truyền mạnh mẽ. Bài đăng cảnh báo tất cả mọi người tuyệt đối không được đứng lại gần các vách núi cao, đặc biệt là phải tập trung, không được lơ là mải chụp ảnh mà để xảy ra tai nạn đáng tiếc tương tự. Thực tế, trên thế giới đã có vô vàn tai nạn chỉ do du khách bận chụp ảnh, không để ý xung quanh mà bị ngã gây thương vong không đáng có.

Cô gái rơi từ vách núi cao tử vong, thứ tìm thấy trong tay thi thể chỉ rõ nguyên nhân dẫn đến thảm kịch đau lòng - Ảnh 4.

Tai nạn vì mải chụp ảnh đã xảy ra rất nhiều nhưng nhiều người còn chủ quan (Ảnh minh họa)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại