Bị phụ tình, gã cuồng sát đâm chết người yêu rồi tự tử

Bảo Bảo |

(Soha.vn) - Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong chuyện tình cảm, nam thanh niên đã nhẫn tâm lấy đi tính mạng cô bạn gái mình.

Theo Nhật báo Nam Phương, sáng ngày 22-10 tại quận Thiên Hà (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ án mạng, một nam thanh niên đã cầm dao đâm chết một cô gái sau đó tự sát .

Cảnh sát cho biết, khoảng 9h30 có 1 người nhân chứng họ đã gọi điện tới sở cảnh sát để báo cáo về một vụ án mạng tại ngõ gần nhà mình. Nhân chứng cho biết, khi ông đang đi đến đầu phố thì thấy 1 nam thanh niên cầm con dao khoảng 30cm lao từ ngõ ra và chặn 1 cô gái đang đi xe đạp điện.

Ông ta chỉ kịp nghe thấy cô gái nói “ Anh định làm gì” thì đã nghe thấy tiếng con dao rơi xuống đất. Ông thấy nam thanh niên này đã dùng dao đâm cô gái, sau đó đâm vào bụng mình rồi ngã trên người cô gái.

Hiện trường vụ việc.

Sau khi sự việc xảy ra, ngay lập tức, ông Lý đã gọi điện thoại báo cảnh sát, đồng thời gọi xe cứu thương, nam thanh niên đã được xe cứu thương đưa tới bệnh viện. Cô gái xấu số chết ngay tại chỗ do vết thương quá nặng.

Thi thể của cô gái xấu số được quây lại

Bước đầu điều tra, cô gái xấu số mang họ Lương, 27 tuổi, người Cao Châu, Quảng Đông. Còn nam thanh niên, 39 tuổi, người Dương Xuân, Quảng Đông, hiện tại vẫn đang trong phòng cấp cứu của bệnh viện.


	Nam thanh niên tại bệnh viện.
Nam thanh niên tại bệnh viện.

Được biết, vào buổi sáng sau khi ăn sáng tại một cửa hàng trong thôn, hai người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Nam thanh niên đã cầm theo dao gọt hoa quả đâm cô gái sau đó tự sát .

Hiện tại, vụ án vẫn đang trong quá trình tra.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại