Cuồng tình, phát ảnh khỏa thân của người yêu khắp phố

Bảo Bảo |

(Soha.vn) - Vì trót lỡ nói lời chia tay cô gái đã bị người yêu tung ảnh khỏa thân khắp đường phố

Theo trang mạng Đài Loan, một người đàn ông tên Tạ Hồng Cơ (42 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ về tội danh tội danh hăm dọa, phỉ báng danh dự, nhân phẩm và phát tán các vật phẩm khiêu dâm.

Cảnh sát cho biết, vụ việc xuất phát từ khi cô gái họ Hồng và Tạ Hồng Cơ xảy ra mâu thuẫn. Cô Hồng đòi chia tay Tạ Hồng Cơ và qua lại với 1 người đàn ông khác.

Trước tình cảnh đấy, Tạ Hồng Cơ đã liên tục gửi tin nhắn cho cô gái này với nội dung như “ Tôi sẽ không chia tay trừ phi cô chết cho tôi xem”, “Hãy cẩn thận cái mạng cô”, “Tôi sẽ tặng cô một món quà lớn",...

Không lâu sau đó, cô Hoàng đã nhặt được một tấm ảnh chụp chung thân mật giữa cô và anh Tạ ở khu vực gần nhà mình. Bức ảnh được dán trên một tấm giấy dày và được bọc cẩn thận trong một túi nhựa trong suốt để tránh thấm nước.

Ảnh minh họa

Sau đó, cô lại nghe nói hàng xóm cũng nhặt được những bức ảnh khỏa thân của chính cô. Lúc này cô mới phát hiện ra rằng những bức ảnh khỏa thân của cô đã được phát tán trên khắp các đường phố nơi cô đang ở. Cô nghi ngờ người bạn trai cũ đã giở trò nên đã đến tố cáo với cảnh sát.

Khi được cảnh sát hỏi, người đàn ông họ Tạ nói rằng nội dung tin nhắn chỉ là một trò đùa đồng thời anh ta phủ nhận việc phát tán những bức ảnh khỏa thân kia. Tuy nhiên, sau vài giờ điều tra, Tạ Hồng Cơ đã thừa nhận hành vi của mình.

Sáng nay, 21-10, người đàn ông họ Tạ đã bị truy tố vì tội danh hăm dọa, phỉ báng danh dự, nhân phẩm và phát tán các vật phẩm khiêu dâm.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại