Kinh hoàng 20 người tự thiêu để lập kỷ lục thế giới

20 thành viên của nhóm tình nguyện thành phố Cleveland đã tự biến mình thành những cây đuốc sống trong 32 giây nhằm gây quỹ từ thiện cho người nghèo ở Nam Phi.

Để đánh bại kỷ lục trước đây của 17 người được thiết lập năm 2009, một nhóm 20 thành viên tình nguyện sinh sống tại bang Ohio, Mỹ đã tự biến mình thành những cây đuốc sống trong 32 giây nhằm gây quỹ từ thiện.

Được biết, kỷ lục tự thiêu này đã diễn ra tại Chargrin Falls, ngoại ô thành phố Cleveland, bang Ohio cách đây vài ngày. Trong đó, những thành viên tham gia đều được bảo hộ bằng trang phục chống cháy.

Bắt đầu buổi biểu diễn, cả 20 thành viên đều được đổ dầu lên người. Sau đó, các tình nguyện viên hỗ trợ sẽ châm lửa lên người họ và kết thúc sau 32 giây biểu diễn, tất cả các thành viên sẽ được dập lửa bằng vòi xịt.

 

Diễn viên đóng thế Ted Batchelor, người khởi xướng và tổ chức ra sự kiện này cho biết, buổi biểu diễn được tổ chức ra nhằm gây quỹ cho một tổ chức phi lợi nhuận chuyên giúp đỡ người nghèo ở Nam Phi.

Cùng chứng kiến với 1.500 người dân còn có sự giám sát và kiểm chứng của lực lượng cứu hộ và đại diện Kỷ lục Guinness Thế giới.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại