Chàng trai quỳ gối xuống đường xin lỗi bạn gái

Hải Đường |

(Soha.vn) - Bỏ mặc những lời khuyên nhủ của mọi người, chàng trai vẫn quỳ ở đó hai giờ đồng hồ với mong muốn cô gái có thể nhìn thấy mình.

Sáng ngày 9/10, tại gần giao lộ giữa đại lộ Giải Phóng , Hán Khẩu và Bảo Phong, một chàng trai trẻ bỗng nhiên quỳ giữa đường phố trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người đi đường.

Chàng trai quỳ giữa đường hơn hai giờ đồng hồ cầu xin bạn gái tha
Người đi đường dừng lại "tính kế" cho anh chàng

Chứng kiến cảnh chàng thanh niên trẻ tuổi cam chịu quỳ chân giữa đường rất nhiều người tò mò và không hiểu tại sao chàng trai này lại "thừa hơi" như vậy.

“ Trong thời buổi này, những chàng trai si tình như vậy quả thực là rất hiếm”, một người phụ bán hàng rong cạnh đó cho biết. Ban đầu chị gái bán hàng rong còn tưởng đây chỉ là 1 trò đùa hài hước của nam thanh niên này nhưng tận 2 tiếng đồng hồ sau vẫn chẳng thấy anh chàng có dấu hiệu gì của việc đứng lên.

Thấy nam thanh niên cặm cụi quỳ một số người quan tâm đã tiến lại gần hỏi han và còn mang nước cho anh ta uống để "tiếp sức".

Có người cảm thấy cách làm của chàng trai không thể chấp nhận được đành lên tiếng: “Cậu quỳ như vậy không sợ sẽ mất đi hình tượng của mình sao, lẽ nào cô gái ấy tình nguyện yêu cậu?”

Một người khác cũng nói thêm vào: “Cậu quỳ như vậy không phải là cách hay, cậu nên gọi điện giải thích cho cô ấy hiểu ”.

Được biết, chàng trai trẻ này mang họ Từ, 21 tuổi, người Trùng Khánh. Hơn một năm trước, anh đến làm cho một quán ăn tại Hán Khẩu và đã quen một cô gái. Hai người đã yêu nhau được hơn một năm. Vài ngày trước, vì tính khí nóng nảy của mình, anh và bạn gái đã cãi nhau một trận, sau đó cô gái đã bỏ đi.

Anh chàng nghe nói bạn gái mình sẽ đến đường Bảo Phong, vì vậy anh ta đã nhanh chóng chạy đến đường phố cạnh đó quỳ với hy vọng cô ấy có thể thông cảm và tha thứ cho anh. Anh đã gọi điện thoại cho cô rất nhiều lần nhưng cô không nghe máy.

Cảm động trước tình cảm mà anh chàng dành cho bạn gái, một người dân tốt bụng đã giúp anh gọi điện thoại khuyên giải cô gái. Cuối cùng cô đã đồng ý gặp và tha thứ cho anh.

Nhiều người nói rằng tuy việc quỳ có hơi chút mất mặt nhưng may mắn là chàng trai vẫn giữ được cô gái của mình.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại