“Yêu” vào sáng Chủ nhật tốt cho sức khỏe

Thu Trinh |

Bạn dễ có những cuộc giao ban không vội vàng, đầy hứng khởi và kéo dài vô tư vào sáng Chủ nhật.

Khi các nhà nghiên cứu đặt câu hỏi cho 798 cặp vợ chồng, hầu hết trong số họ nói rằng họ thích sex vào buổi sáng hơn, đặc biệt là vào sáng Chủ nhật.

Đây thật sự được coi là giờ vàng cho những cuộc yêu. Bởi khi đó, bạn không phải đối mặt với áp lực công việc và có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Đặc biệt, các bạn dễ có những cuộc giao ban không vội vàng, đầy hứng khởi và kéo dài vô tư.


Sáng Chủ nhật thật sự được coi là giờ vàng cho những cuộc yêu. Ảnh minh họa

Sáng Chủ nhật thật sự được coi là giờ vàng cho những cuộc yêu. Ảnh minh họa

Hầu hết, sáng Chủ nhật mọi người đều ngủ nướng và tỏ ra lười nhác. Song, chuyên gia Amy Levine ở New York (Mỹ) khuyên rằng, vợ chồng nên thức dậy “yêu” một cách ngọt ngào.

Việc này sẽ giúp sản sinh ra hormone endorphin khiến bạn hưng phấn, tươi mới, tỉnh táo trong cả ngày.

Vào ngày nghỉ mọi người thường bỏ tập thể dục, nhưng các chuyên gia cho rằng bạn hoàn toàn có thể tập thể dục bằng cách khác.

Làm tình buổi sáng có thể thay thế cho việc tập thể dục, bởi lượng calo mà cơ thể bạn đốt cháy khi chạy bộ 30 phút có thể biến mất hoàn toàn khi bạn “yêu” vào buổi sáng.

Không chỉ sáng Chủ nhật, các chuyên gia tình dục cũng khuyên mọi người nên làm tình vào buổi sáng thay vì thức khuya để làm chuyện này.

Hãy đặt đồng hồ báo thức sớm hơn 10 phút so với thường lệ, và làm một “cú chớp nhoáng” vào buổi sáng bởi đàn ông thường thức dậy trong tình trạng “chào cờ” vào sáng sớm.

Đặc biệt, khi phụ nữ có tuổi, họ thường mệt mỏi hơn vào buổi tối, vì thế “giao ban” vào thời điểm đó thường không được trông đợi.

“Yêu” vào buổi sáng còn tốt cho hệ thống miễn dịch, kích thích thần kinh sảng khoái, tỉnh táo giúp bạn vượt qua mỏi áp lực, mệt mỏi trong cả ngày. Vì vậy, hãy thử thay đổi thói quen và trải nghiệm sự tươi mới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại