3 cách chữa vô sinh tự nhiên giúp thụ thai chỉ trong 60 ngày

Dưới đây là những phương pháp điều trị tự nhiên cho bệnh vô sinh giúp chị em có thể có mang thai trong vòng 60 ngày hoặc ít hơn.

Nhiều chị em bị chuẩn đoán vô sinh, phải lo chạy vạy tìm đến các cơ sở hiếm muộn để điều trị thuốc, hay phẫu thuật. Tuy nhiên, theo bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết, Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM , nếu  các chị em thấy mình có thể sinh được, thay gì phải sử dụng thuốc hay phẫu thuật đau đớn thì có thể sử dụng những phương pháp tự nhiên vẫn có thể mang thai tự nhiên.

Bác sĩ Tuyết cho biết, những phương pháp điều trị tự nhiên cho bệnh vô sinh giúp chị em có thể có mang thai trong vòng 60 ngày hoặc ít hơn.

Các phương pháp  này đơn giản nhưng đem lại hiệu quả, thậm chí ngay cả khi chị em bị lạc màng trong tử cung, hội chứng buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng hoặc khi chị em đã ở độ tuổi 40.

Quả lựu chữa bệnh vô sinh

Hy Lạp cổ đại đã xem cây lựu như là biểu tượng của sự sinh sản. Ở dạng tinh chất, lựu đem lại hiệu quả rất cao trong việc giúp phụ nữ mang thai.

Tinh chất lựu giúp cân bằng các chức năng hóc-môn của hệ sinh sản trong cơ thể phụ nữ. Nó cũng giúp nâng cao vấn đề tình cảm xung quanh việc làm mẹ và quan hệ tình dục.

Các chị em có thể tìm các tinh chất hoa ở các cửa hàng thực phẩm cho sức khỏe.

3 cách chữa vô sinh tự nhiên giúp thụ thai chỉ trong 60 ngày

 Điều trị bằng phương pháp thảo dược.

Có vô số loại thảo dược đã được chứng minh là tăng khả năng sinh sản ở nữ giới như:

Cỏ ba lá đỏ: Chứa rất nhiều vitamins, canxi và ma-giê, giúp nuôi dưỡng dạ con nhưng lại có hiệu quả êm dịu với hệ thần kinh. Hãy sử dụng dưới dạng trà cỏ ba lá đỏ.

Lá cây mâm xôi: Có chứa rất nhiều canxi, lá mâm xôi hoạt động vô cùng hiệu quả khi kết hợp với cỏ ba lá đỏ để cân bằng hóc-môn sinh sản.

Cây lady’s mantle: uống loại thảo dược này dưới dạng cồn thuốc một lần một ngày để xây dựng thành tử cung và điều chỉnh kinh nguyệt.

Sử dụng một lượng khuẩn sữa Lactobacilli phù hợp.

Lactobacilli là các sinh vật nhỏ trong gia đình các vi khuẩn sữa chua Probiotic, rất cần thiết cho việc tạo môi trường khỏe mạnh trong âm đạo.

Lactobacilli cũng giúp tăng cường chất lượng của nước nhầy tử cung, giúp tinh trùng được hút vào cổ tử cung dễ dàng hơn và dễ gặp trứng hơn.

Sữa chua có chứa loại vi khuẩn này, vì thế bạn có thể hấp thụ chúng bằng cách ăn sữa chua. Ngoài ra, vi khuẩn Lactobacilli cũng tìm thấy trong các sản phẩm sữa và một số sản phẩm đậu nành.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại