Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung bị kẻ lạ đột nhập vào nhà, dùng búa tạ tấn công vào đầu phải nhập viện khẩn cấp

P.H |

Cho Doo Soon ra tù đến nay đã được một năm. Mới đây, một vụ tấn công bạo lực đã xảy ra tại nhà hắn.

Theo DongA News đưa tin ngày 17/12, khoảng 8h47 tối ngày 16/12, một thanh niên khoảng 20 tuổi đã đột nhập vào nhà của tên Cho Doo Soon (69 tuổi) tại Ansan, Gyeonggi và dùng một chiếc búa tạ tấn công vào đầu hắn. Vợ của tên Cho đã nhanh chóng gọi điện cầu cứu cảnh sát. Được biết, kẻ đột nhập đã bị cảnh sát bắt giữ ngay tại hiện trường và đang trong quá trình điều tra. 

Về phần Cho Doo Soon, ngay sau khi bị đánh vào đầu, ông ta đã lập tức được đưa vào bệnh viện điều trị vết thương. Theo thông tin được tiết lộ, Cho không bị thương tích quá nặng sau vụ việc. Một cư dân được cho là sống cùng toà nhà với vợ chồng Cho Doo Soon đã đăng một bài viết trên trang Facebook cá nhân nói rằng: "Sau giờ làm việc, khi tôi đang đậu xe thì nghe tiếng ồn ào lớn, 6 hay 7 nhân viên đội cảnh sát có mặt tại toà nhà, kẻ đột nhập kia đã bị bắt rồi".

Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung bị kẻ lạ đột nhập vào nhà, dùng búa tạ tấn công vào đầu phải nhập viện khẩn cấp - Ảnh 1.

Cho Doo Soon là tên tội phạm ấu dâm từng khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ suốt thời gian dài, cũng là nguyên mẫu nhân vật phản diện trong bộ phim Hope vô cùng nổi tiếng. Sau 12 năm ngồi tù, ngày 12/12 năm ngoái, Cho Doo Soon được trả tự do nhưng vẫn phải chịu sự theo dõi và quản chế nghiêm ngặt 24/24. 

Khu vực nơi tên cựu tội phạm sống cũng được Văn phòng Gyeonggi Nambu tuần tra kỹ mỗi ngày. Theo truyền thông Hàn, bắt đầu từ tháng 1 năm nay, Cho Doo Soon và vợ được nhận phúc lợi ở mức 1 triệu won (hơn 19,3 triệu đồng) mỗi tháng gồm lương hưu cơ bản, trợ cấp sinh kế và trợ cấp nhà ở.

Nguồn: DongA News

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ