YouTuber bị bắt vì ép kẻ tình nghi là ấu dâm phải quỳ lạy giữa đường, khai đã lạm dụng bao nhiêu đứa trẻ

ĐỨC 2 XÍCH |

Người bị ép phải quỳ lạy trong đoạn video đã bị tạm giam sau đó vì tội tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em, 2 YouTuber cũng bị khép tội hành hung.

Một YouTuber nổi tiếng ở Hong Kong và trợ lý cũ đã bị bắt vì đăng tải video với nội dung buộc một kẻ tình nghi ấu dâm quỳ trên đường phố và xin lỗi.

Vụ bắt giữ được đưa ra sau khi YouTuber "Brother Rock", đăng tải lại cuộc đối đầu vào tuần trước. Trong đoạn clip (đã bị xóa), YouTuber này nói rằng một cậu bé 13 tuổi đã kể với anh về việc bị người lạ quen trên mạng gạ gẫm chat sex rồi đòi gửi ảnh khỏa thân cho hắn. Brother Rock sau đó đã đóng giả làm cậu bé và hẹn gặp kẻ này ở khu Cửu Long, Hong Kong vào ngày 11/7.

YouTuber bị bắt vì ép kẻ tình nghi là ấu dâm phải quỳ lạy giữa đường, khai đã lạm dụng bao nhiêu đứa trẻ - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Trong ảnh chụp màn hình mà Brother Rock đăng, cả hai đã trao đổi tin nhắn về trang phục họ đang mặc trước buổi gặp mặt để giúp xác định danh tính của nhau.

Anh ta và trợ lý của mình đã phát hiện ra người đàn ông từ xa và chạy về phía kẻ này. Đội chiếc GoPro trên đầu, Brother Rock nắm vai người đàn ông, hung hăng quát mắng và bắt kẻ này phải quỳ xuống để xin lỗi, sau đó anh ta bắt gã phải khai đã dụ dỗ và lạm dụng bao nhiêu đứa trẻ, cách thức ra sao.

Cuộc đối đầu kéo dài khoảng tám phút nhưng sự việc đã nhanh chóng trở nên nghiêm trọng trên các MXH, chính quyền thành phố đã phải can thiệp ngay sau đó để tránh mọi việc đi quá xa.

YouTuber bị bắt vì ép kẻ tình nghi là ấu dâm phải quỳ lạy giữa đường, khai đã lạm dụng bao nhiêu đứa trẻ - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Trong một cuộc họp báo hôm thứ Hai, thanh tra quận Cửu Long, bà Wong Chiu-ting nói rằng cả ba nhân vật trong đoạn video đều đã bị bắt giữ, trong đó nạn nhân đã bị cảnh sát tới tận nhà khám xét, phát hiện hắn tàng trữ rất nhiều video khiêu dâm trẻ em và đã bị tạm giam ngay lập tức chờ ngày xét xử. Brother Rock và trợ lý mang tội danh hành hung và hạ nhục người khác, khả năng cao cũng sẽ phải ngồi tù.

Bà Wong nói: "Đứng lên trước sự bất công là một điều tốt, nhưng người dân nên báo cảnh sát chứ không phải tự động hành xử theo lối giang hồ như vậy".

Theo The Standard, vạch trần những trò gian lận và hành vi sai trái là chủ đề thường xuyên trên kênh YouTube của Brother Rock. Vào tháng 6, anh này đã đăng một video quay cảnh mình đối mặt với một chủ nhà hàng, người được cho là đã lạm dụng con mèo của cư dân của quán ăn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại