Suýt chết vì nhét bình sữa vào hậu môn để chữa bệnh

Đức Minh |

Suýt chết vì nhét bình sữa vào hậu môn để chữa bệnh
Suýt chết vì nhét bình sữa vào hậu môn để chữa bệnh

Bị bệnh thoái hóa cột sống, ông T. nghe người khác bày cách nhét bình sữa vào hậu môn để trị bệnh. Người đàn ông này đã phải nhập viện cấp cứu, nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 11/8, các bác sĩ BV đa khoa khu vực Long Khánh cho biết vừa phẫu thuật thành công lấy ra một bệnh sữa từ hậu môn của bệnh nhân N.H.T., 59 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Suýt chết vì nhét bình sữa vào hậu môn để chữa bệnh - Ảnh 1.

Bác sĩ Phan Văn Huyên, Giám đốc bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh cho biết, lần đầu tiên bệnh viện này tiếp nhận cấp cứu một ca bệnh cấp cứu hi hữu khi các bác sĩ phẫu thuật lấy ra một bình sữa nhựa có đường kính 4cm, dài 15cm nằm trong hậu môn của bệnh nhân.

Trước đó, chiều ngày 7/8, ông N.H.T. được thân nhân đưa đến bệnh viện Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh trong tình trạng đau bụng và chảy máu nhiều ở  hậu môn. Người nhà bệnh nhân cho biết, nghe người khác bày cách chữa bệnh thoái hóa cột sống, ông T. đã nhét một bình sữa vào trong hậu môn để trị bệnh. 

Sau khi thực hiện các biện pháp y khoa,  các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật lấy bình sữa trong khu vực hậu môn của bệnh nhân T. ra ngoài.

download app

theo Tiền phong