Bí kíp đơn giản giúp quý ông "yếu" kéo dài thời gian "chiến đấu"

T.T (T.H) |

Nhiều quý ông yếu sinh lý rất đau khổ với tình trạng của mình và tìm đủ mọi cách để cải thiện tình trạng này.

Tuy nhiên, ít người biết rằng các giải pháp dưỡng sinh rất hiệu quả trong việc cải thiện thời gian cho các quý ông bị yếu sinh lý.

Bàn về dưỡng sinh chữa yếu sinh lý, nhiều chuyên gia nhắc đến giải pháp tập thở. Muốn cải thiện tình trạng "yếu đuối", cần biết thở đúng cách và thở có hiệu quả.

Trong thực tế, thở đúng cách sẽ giúp bạn đạt được nhiều lợi ích. Không chỉ giúp cơ thể nhận được nhiều oxy hơn mà còn giúp bạn kiểm soát được sự nhạy cảm của cơ thể nhất là sự nhạy cảm về cảm xúc khi ân ái.

Khi các quý ông "lân trận" những cảm xúc kích thích sẽ làm gia tăng nhịp tim và nhịp thở khiến con người buộc phải thở nhanh, thở cạn hơn. Cơ lưng và cơ ngực vị co thắt lại khến cho cơ thể bị thiếu dưỡng khí, tinh thần thì bị kích thích cao độ.

Nếu không kiểm soát được tình hình này, quý ông sẽ sớm "đầu hàng". Cách tốt nhất để cải thiện tình trạng này là bạn nên tập trung kiểm soát hơi thở, nhờ đó sẽ kiểm soát cảm xúc, từ đó dẫn đến bế tinh, kéo dài thời gian "chiến đấu" thêm vài phút nữa.

Cách thở đúng cần áp dụng là trong thời gian diễn ra "trận chiến", bạn nên hít thở nhẹ nhàng và sâu một cách tự nhiên. Thỉnh thoảng thả lỏng cơ thắt lưng, cơ cổ.

Thay vì thở ngực như bình thường, bạn nên thở bụng hoặc thở bằng cơ hoành nằm giữa lồng ngực và ổ bụng. Cách thở này sẽ giúp oxy vào phổi nhiều hơn giúp bạn kiểm soát tốt tình hình.

Hơn nữa cách thở nhiều hơi dài cũng giúp bạn giảm độ nhạy cảm của cơ thể, kiềm hãm được cảm xúc, nhờ đó mà thời gian "lâm trận" sẽ kéo dài đáng kể.