Ông Putin cảnh báo sẽ có phản ứng “nhanh như chớp” trước các mối đe dọa chiến lược với Nga

Hồng Anh |

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa cảnh báo các lực lượng bên ngoài không nên can thiệp vào cuộc xung đột Ukraine.

Ông Putin cũng tuyên bố sẽ có phản ứng “nhanh như chớp” đối với những hành động như vậy bằng việc sử dụng các vũ khí tiên tiến nhất của Nga.

"Nếu ai đó từ bên ngoài quyết định can thiệp vào các sự kiện đang diễn ra tại Ukraine, tạo ra những mối đe dọa chiến lược không thể chấp nhận được với chúng tôi, họ nên biết rằng những đòn tấn công sắp diễn ra sẽ nhanh chóng và chớp nhoáng”, ông Putin nêu rõ trong bài phát biểu trước các nhà lập pháp Nga ngày 27/4.

Nhà lãnh đạo Nga nói thêm: “Chúng tôi có tất cả các công cụ để làm điều này. Những công cụ mà không ai khác, ngoài trừ chúng tôi có được. Nhưng chúng tôi sẽ không khoe khoang. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng chúng nếu cần”.

theo VOV

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
    Công ty Cổ phần VCCorp

    © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

    Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
    Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Email: btv@soha.vn
    Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
    Điện thoại: 024 7309 5555

    Liên hệ quảng cáo:
    Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH:
    Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
    số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Tel: (84 24) 7307 7979
    Fax: (84 24) 7307 7980
    Chính sách bảo mật

    Chat với tư vấn viên