Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"

CHI CHI |

Những ví dụ này cho thấy nhân vật trong truyện đều dựa trên hình tượng có thật ngoài đời.

Đại học Thanh Hoa và Đại học Bắc Kinh là 2 ngôi trường danh giá nhất tại đất nước tỉ dân Trung Quốc. Các sinh viên trúng tuyển vào đây đều là những "học bá" đỉnh cao nhất. 

Nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người dân học giỏi đều là mọt sách, có không ít sinh viên Thanh Hoa - Bắc Đại sở hữu cả nhan sắc trời cho. Không có gì ngạc nhiên khi họ trở thành hot boy trong trường và cả trên không gian mạng. Những nam thần đỉnh nhất đến từ Thanh Hoa - Bắc Đại dưới đây đã khiến cho cư dân mạng phải cảm thán hóa ra hình tượng các nhân vật nam chính trong truyện ngôn tình hóa ra là hoàn toàn có thật, thậm chí có khi còn viết chưa tới.

Quách Văn Thao

Chàng trai có xuất thân từ Đại học Bắc Kinh này được mệnh danh là "Tiêu Nại đời thực" khi sở hữu ngoại hình có nét tương đồng với diễn viên Dương Dương trong drama đình đám Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Được biết, Quách Văn Thao đã đỗ thủ khoa đợt thi đại học tại tỉnh Thanh Hải năm 2012. Anh có bằng kép về tài chính và toán học tại Trường Quản lý Quang Hoa thuộc Đại học Bắc Kinh. 

Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 1.

Nam thần Bắc Đại sở hữu bằng kép và cả nhan sắc đỉnh cao

Anh chàng này cũng từng xuất hiện trong một số show truyền hình nổi tiếng tại Trung Quốc. Mỗi lần xuất hiện hot boy đều làm đổ gục trái tim các thiếu nữ với vẻ ngoài đẹp trai và đặc biệt là rất thông minh, hiểu biết rộng. Quách Văn Thao đã lấn sân showbiz khi thường xuyên tham gia các show thực tế và phát hành cả đĩa nhạc.  

Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 2.
Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 3.
Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 4.

Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 5.

Quách Văn Thao trên truyền hình

Edward Xue

Sở hữu vẻ đẹp lãng tử hoàn toàn khác biệt là Edward Xue. người được mệnh danh "nam sinh đẹp trai nhất Thanh Hoa". Dù đã tốt nghiệp từ lâu nhưng hot boy này vẫn vô cùng nổi tiếng trên mạng. Với vẻ đẹp lai Nga - Trung, Edward có thần thái lãng tử và sắc sảo phi giới tính.

Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 6.

Anh chàng từng năm lần bảy lượt lời mời làm ca sĩ, diễn viên

Bên cạnh đó, anh chàng còn có nhiều tài lẻ, yêu thích vũ đạo. Dù được các công ty giải trí lớn nhất Trung Quốc săn đón nhiều lần nhưng học bá này đều từ chối để theo đuổi ước mơ trong ngành công nghệ thông tin của mình. Edward Xue hiện đang là một lập trình viên, làm việc tại một công ty lớn ở Thâm Quyến.

Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 7.
Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 8.
Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 9.

Edward Xue mang vẻ đẹp lãng tử phi giới tính

Vi Kiêu Long

Vi Kiêu Long, nam sinh đến từ tỉnh Giang Tô từng theo học tại Trường Khoa học và Công nghệ Thông tin, Đại học Bắc Kinh. Cách thức nổi tiếng của hot boy này đặc biệt hơn khi vào năm 2015, những bức ảnh người qua đường chụp trộm anh trong thư viện viral toàn mạng. Thế nên cư dân mạng gọi Vi Kiêu Long là nam thần của Thư viện Đại học Bắc Kinh.

Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 10.

Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 11.

Ảnh chụp trộm nam thần trong thư viện tỏa ra không khí ngôn tình trong từng chi tiết

Nam thần đời thực sở hữu chiều cao 1,85m, thích thể thao, từng đạt giải nhất trong cuộc thi khoa học toàn tỉnh từ khi còn học trung học và có thể chơi cello. Vi Kiêu Long đáp ứng đủ mọi hình dung của mọi người về một "nam thần xé sách bước ra". 

Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 12.
Khi trời cho cả học vấn lẫn nhan sắc: Dàn nam thần đẹp nhất Thanh Hoa - Bắc Đại chứng minh ngôn tình không "lố"- Ảnh 13.

Sau khi nổi tiếng, anh tham gia một số show tạp kĩ nhưng không dấn thân showbiz


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại