Hoảng loạn cầu cứu cảnh sát vì bạn gái định tự tử, chàng trai bất tỉnh nhân sự khi biết sự thực

Đinh Kim |

Chàng trai tức tốc báo cảnh sát rồi chạy đến nơi ở của bạn gái khi nghe cô nói muốn tự sát, ngờ đâu bị lừa một cú ngoạn mục.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc xảy ra tại Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc) vào hôm 27/7 vừa qua. Một cô gái trẻ sinh sống tại đây nảy sinh mâu thuẫn với bạn trai. Hai người sau đó tranh cãi gay gắt, chàng trai tức giận bỏ đi.

Không lâu sau đó, anh bất ngờ nhận được cuộc gọi của bạn gái, nói rằng cô muốn tự sát. Chàng trai nghe vậy vô cùng hoảng loạn, vội báo cảnh sát rồi nhanh chóng chạy ngay đến nơi ở của bạn gái để ngăn cô làm điều dại dột.

Cảnh sát nhận được tin báo cũng khẩn trương tới hiện trường. Tuy nhiên, khi đến nơi, họ lại thấy cô gái kia chỉ bị bầm tím nhẹ ở tay, hoàn toàn không có dấu hiệu muốn tự sát.

Trước mặt bạn trai và cảnh sát, cô gái thú thật đây chỉ là màn kịch do cô dựng lên. Cô gái đã giả vờ muốn tự sát với mục đích thử lòng bạn trai, xem anh sẽ phản ứng ra sao. Mục đích của cô gái cuối cùng đã đạt được. Phản ứng của chàng trai chứng tỏ anh thật lòng yêu thương và lo lắng cho cô.

Chàng trai biết được đầu đuôi câu chuyện liền thở mạnh một hơi rồi ngất xỉu tại chỗ, gọi cách nào cũng không tỉnh. Đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy chàng trai nằm bất động trên sàn nhà.

Cảnh sát đã ngay lập tức gọi xe cấp cứu, đồng thời tiến hành hồi sức tim phổi cho chàng trai. Rất may, khoảng 3 phút sau, chàng trai đã tỉnh lại. Vừa mới tỉnh, chàng trai liền quay sang bạn gái hỏi: "Em tha thứ cho anh được không?". Chàng trai và bạn gái sau đó đã làm hòa với nhau.

Phần lớn cư dân mạng sau khi biết chuyện đều lên tiếng chê trách hành động của cô gái khi đem cả tình mạng của mình ra để đùa. Một số người thậm chí còn khuyên chàng trai nên chia tay,

"Còn nhỏ nữa đâu mà lôi tính mạng mình ra đùa. Không hiểu cô ta nghĩ gì nữa", một người bức xúc viết.

Một người khác đồng tình với ý kiến trên: "Thiếu gì cách để thử đâu, giả vờ tự sát là cách ngu ngốc nhất".

Có người lại tỏ ý thương cho chàng trai: "Nếu tiếp tục yêu cô gái này thì không rõ sau cô ta còn thử nữa không. Cô ta không chán thì chàng trai cũng lên cơn đau tim mà chết mất".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại