Bạn gái của con trai bị bắn nguy kịch, ông bố cùng đưa nạn nhân đi cấp cứu rồi đến gặp cảnh sát làm chuyện khó tin

THÁI ANH |

Sau khi cô gái trẻ Joana Fabris Deon, 19 tuổi, bị bắn chết tại thành phố Bento Goncalves, Brazil, bạn trai cô đã bị chính bố ruột của hắn tố cáo hành vi tội ác.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 17/7. Nam thanh niên Paulo Eduardo Scravonatto, 19 tuổi đã gọi điện cho bố mình (danh tính không được tiết lộ) trong cơn hoảng loạn để báo với ông rằng bạn gái của anh ta, Joana Fabris Deon, đang bị thương nặng và cần phải được đưa đến bác sĩ điều trị.

Bạn gái của con trai bị bắn nguy kịch, ông bố cùng đưa nạn nhân đi cấp cứu rồi đến gặp cảnh sát làm chuyện khó tin - Ảnh 1.

Paulo đã gọi điện cầu cứu bố khi bạn gái bị thương nghiêm trọng

Bạn gái của con trai bị bắn nguy kịch, ông bố cùng đưa nạn nhân đi cấp cứu rồi đến gặp cảnh sát làm chuyện khó tin - Ảnh 2.

Ẹoana đã bị bắn và chết vì vết thương quá nặng

Theo lời Paulo, Joana đã bị một băng đảng trên đường phố bắn trọng thương trong lúc cô chống cự dữ dội để không bị chúng cướp bóc. Sau đó, 2 bố con Paulo đã đưa nạn nhân đến bệnh viện Tacchini để cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng nên cô gái trẻ không thể qua khỏi. Paulo được cảnh sát cho phép rời đi sau khi kể lại toàn bộ sự việc với tư cách là nhân chứng.

Thế nhưng, Cảnh sát trưởng Deise Salton Brancher và Trưởng Trạm Cảnh sát Chuyên trách về Hỗ trợ Phụ nữ (DEAM) cho biết, bố của Paulo đã quay lại đồn cảnh sát ngay trong ngày hôm đó để tố cáo con trai mình chính là hung thủ giết chết Joana.

Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nhà của Paulo và xác định đó là hiện trường xảy ra vụ án mạng, đồng thời thu thập vũ khí gây án là một khẩu súng thuộc về nam thanh niên 19 tuổi.

Bạn gái của con trai bị bắn nguy kịch, ông bố cùng đưa nạn nhân đi cấp cứu rồi đến gặp cảnh sát làm chuyện khó tin - Ảnh 3.

Cảnh sát triệu tập Paulo để lấy lời khai một lần nữa thì hắn đã thay đổi câu chuyện, thừa nhận vô tình bắn chết bạn gái. Sau đó, bố Paulo vẫn giữ nguyên khẳng định của mình đối với tội ác của con trai. Hiện tại, nam thanh niên 19 tuổi đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Cảnh sát trưởng Brancher cho biết: "Đây là một tình huống khá tế nhị, liên quan đến các thành viên trong gia đình của nạn nhân lẫn nghi phạm. 

Chúng ta có một ông bố, bà mẹ mất con gái nhưng đồng thời cũng có một ông bố quyết định làm điều đúng đắn là tố giác hành vi tội ác của con trai mình".

Theo điều tra của cảnh sát, Paulo và Joana có một mối quan hệ yêu đương khá thắm thiết từ hai phía nhưng gia đình của nạn nhân lại phủ nhận điều này. 

Cảnh sát đang điều tra sâu hơn về vụ việc để tìm hiểu chính xác chuyện gì đã xảy ra giữa cặp đôi trẻ cũng như động cơ giết người của nam thanh niên 19 tuổi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại