Bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm bí ẩn trong nhà, vài tuần sau cảnh sát tóm ngay được thủ phạm nhờ loạt video TikTok kỳ quái

CHI CHI |

Động thái trên MXH của hung thủ lại là đầu mối khiến cảnh sát nghi ngờ và giải được vụ án mạng.

Ngày 27/7 vừa qua, tòa án Kingshurst, Anh quốc đã mở phiên tòa xét xử vụ án giết người với nạn nhân là bé gái 3 tuổi tên Kaylee-Jayde Priest diễn ra vào đấu tháng 8/2020.

Vào sáng ngày 9/8/2020, khi vào phòng để gọi con gái thức dậy, Nicola Priest (23 tuổi) mẹ của bé gái đã thất kinh khi phát hiện Kaylee-Jayde nằm trên giường bất tỉnh. Khi đội cấp cứu tới nơi thì bé gái đã không còn dấu hiệu sự sống từ vài tiếng trước.

Qua khám nghiệm tử thi, trên người cô bé 3 tuổi có nhiều dấu vết bị đánh đập ở vùng bụng và ngực. Cảnh sát lẫn gia đình đều ngờ vực đã có kẻ xấu lẻn vào nhà vào rạng sáng hoặc đêm hôm trước nhằm ăn cắp tài sản. Khi nghe tiếng bé gái khóc, vì sợ đánh động nên hung thủ đã ra tay giết hại.

Bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm bí ẩn trong nhà, vài tuần sau cảnh sát tóm ngay được thủ phạm nhờ loạt video TikTok kỳ quái - Ảnh 1.

Bé gái 3 tuổi chết bí ẩn với nhiều vết bầm dập trên người

Một cuộc tìm kiếm lớn được mở để tìm kẻ đã giết hại Kaylee-Jayde nhưng sau nhiều tuần cũng chưa có dấu hiệu khả thi.

Đến 6 tuần sau, cảnh sát mới bắt giữ được hung thủ thực sự của vụ giết người. Đó chính là Nicola Priest, mẹ nạn nhân. Nguyên nhân giúp cơ quan điều tra đặt nghi vấn lên Nicola là vì người phụ nữ này đã có một loạt hành động vô cùng khó hiểu trên mạng và ngay lập tức khiến cảnh sát nghi ngờ thấy điểm bất thường.

Chỉ vài tuần sau cái chết của con gái duy nhất, người mẹ này đã đăng loạt video nhảy nhót nhạc dance sôi động trên TikTok với nét mặt tươi cười, vui vẻ. Nicola hầu như ngày nào cũng đăng video "bắt trend", hoàn toàn không giống tâm trạng thường thấy của một bà mẹ vừa mất con.

Sau khi bị bắt giữ về cơ quan điều tra để hỏi cung và cảnh sát thu thập thêm nhiều bằng chứng, đồng phạm với bà mẹ này là Callum Redfern (21 tuổi) cũng bị bắt giữ. Tên này là bạn trai của Nicola. Trong một thời gian dài, cả Nicola và Callum đều đã có nhiều hành vi bạo lực đối với bé Kaylee-Jayde.

Bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm bí ẩn trong nhà, vài tuần sau cảnh sát tóm ngay được thủ phạm nhờ loạt video TikTok kỳ quái - Ảnh 2.

Dư luận không khỏi rùng mình trước sự máu lạnh của mẹ đẻ bé gái

Vào đêm ngày 8/8/2020, Callum đã "quá tay" đánh mạnh nhiều lần vào người cô bé, dẫn đến cái chết của em. Để che giấu tội ác, cặp đôi vô nhân tính này đã dựng lên hiện trường giả, giả vờ như mình phát hiện xác con vào sáng hôm sau. Trên cơ thể Kaylee-Jayde khi tử vong có tổng cộng 19 chỗ gãy xương cả cũ lẫn mới.

Tuy nhiên, sau suốt 1 năm trời, cả hai người này vẫn kiên quyết chưa nhận tội. Trong phiên tòa hôm 27/7, Nicola cho biết: "Việc tôi thực hiện những video nhảy múa không có nghĩa là tôi không đau khổ, không nhớ con bé. Tôi làm vậy chỉ vì tôi bị nghiện dùng mạng xã hội".

Bên cạnh đó, bà mẹ này còn chối tội bằng cách nói rằng mọi tội lỗi đều thuộc về bạn trai mình, còn cô ta chỉ có lỗi "không ngăn cản" khi thấy con gái bị đánh đập.

Cả Callum Redfern và Nicola Priest đều bị cáo buộc tội giết người và bạo hành trẻ em. Phán quyết dành cho cặp đôi này sẽ được tòa án đưa ra vào vài ngày tới.

Bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm bí ẩn trong nhà, vài tuần sau cảnh sát tóm ngay được thủ phạm nhờ loạt video TikTok kỳ quái - Ảnh 3.

Người dân đặt hoa, ảnh tưởng niệm bé gái xấu số ở ngôi nhà của em

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại