Gọi nhau ra ngoài lúc 2h sáng, 2 cô gái tử vong tại đồng ngô để lại vụ án nhiều nghi vấn và cuộc gọi cuối từ chính 1 trong 2 nạn nhân

P.H |

Hiện vẫn còn nhiều nghi vấn chưa được lý giải về vụ án mạng của hai người bạn thân, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Thứ Bảy vừa qua (10/7), thi thể của Hanan Nekhla, 32 tuổi và người bạn Sara El Jaafari, 28 tuổi, được tìm thấy đã tử vong bên trong một cánh đồng ngô đoạn giữa 2 xã Ulteriano và San Gluliano ở thành phố Milan thuộc vùng Lombardy của Ý. Ban đầu, cả hai nghi ngờ đã bị xe công nông tông trúng. Được hay, hai người phụ nữ này là bạn thân, thường xuyên đi chơi cùng nhau và theo tiết lộ của một người chị họ, họ đã đi cùng một nhóm bạn vào thứ Năm và thứ Sáu trước đó.

Theo báo cáo, cô Nekhla nhận được một cuộc điện thoại từ El Jaafari rủ đi ra ngoài vào khoảng 2h sáng. Bí ẩn xung quanh những gì đã xảy ra trong đêm và cuộc điện thoại cuối cùng từ một trong 2 nạn nhân vào khoảng trưa thứ Sáu vẫn chưa được giải mã.

Gọi nhau ra ngoài lúc 2h sáng, 2 cô gái tử vong tại đồng ngô để lại vụ án nhiều nghi vấn và cuộc gọi cuối từ chính 1 trong 2 nạn nhân - Ảnh 1.

Chân dung 2 nạn nhân trong vụ án mạng vừa qua


Theo đó, một trong hai nạn nhân đã gọi cấp cứu và giải thích rằng mình bị một chiếc xe công nông đâm phải và đang bị thương nặng trong khi bạn của cô đã tử vong. Các nhà chức trách lập tức tổ chức tìm kiếm nạn nhân bằng máy bay không người lái và máy bay trực thăng. Cuối cùng, hai thi thể được tìm thấy vào khoảng 7 giờ 50 tối thứ Bảy. Cơ thể của họ có dấu hiệu bị dập nát, không còn vết thương nào khác.

Cảnh sát hiện đang cố gắng tìm hiểu xem 2 người phụ nữ này có ở cùng bạn bè khi tai nạn xảy ra hay không và liệu họ có rời khỏi hiện trường thay vì gọi cấp cứu giúp đỡ các nạn nhân. Hiện theo điều tra của phía cảnh sát, một người đàn ông Ý 28 tuổi đã lái một chiếc xe công nông vào sáng thứ Sáu và phun thuốc diệt cỏ tại cánh đồng ngô nơi hai nạn nhân được tìm thấy. Ông này hiện đang bị điều tra.

Gọi nhau ra ngoài lúc 2h sáng, 2 cô gái tử vong tại đồng ngô để lại vụ án nhiều nghi vấn và cuộc gọi cuối từ chính 1 trong 2 nạn nhân - Ảnh 3.

Việc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành tại Viện Pháp y ở Pavia trong đó bao gồm các xét nghiệm về chất độc để xác định liệu hai người phụ nữ này có hít phải thuốc phun không và liệu đó có phải là một trong những nguyên nhân dẫn đến cái chết của họ. Các nhà chức trách hiện vẫn đang tiếp tục tích cực điều tra vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại