Vì em muốn... HÔN

Làm cách nào mà không cần nói, chàng cũng biết được bạn đang đợi một nụ hôn ngọt ngào.

Hai bạn quen nhau đã lâu, tình cảm đã rất nồng cháy. Bạn đợi chờ một nụ hôn để tiến xa hơn nữa, nhưng chàng thì ngại ngùng, còn bạn thì e ấp không thể nói ra. Hãy tạo cơ hội cho chàng bằng những cử chỉ thật hấp dẫn nhé.

1. Ánh mắt

Thật bất ngờ nhưng ánh mắt có thể dẫn đến đôi môi. Chỉ cần nhìn sâu vào mắt chàng, khẽ mỉm cười, đợi tới khi bạn khóa ánh mắt của chàng trong mắt bạn, hãy khẽ nhúc nhích, chu nhẹ đôi môi. Kết quả sẽ trên cả tuyệt vời đấy.

Vì em muốn... HÔN - 1
Chỉ cần nhìn chàng thôi là đã đủ... (Hình minh họa)

2. Xích lại gần

Để tiến tới nụ hôn, bạn cần thu hẹp khoảng cách. Nếu ngồi đối diện ở bàn, hãy đưa người về phía trước, bàn chân có vẻ như vô tình cọ vào chân chàng. Đây là cách thú vị để phát tín hiệu, giúp chàng hiểu rằng bạn đang đợi một nụ hôn.

3. Khẽ nghiêng đầu

Sau khi xích lại gần, bạn hãy nghiêng đầu, hai tay vân vê, xoắn vài lọn tóc. Và đừng quên mỉm cười. Hãy nhớ ở vị trí nghiêng đầu thì nụ hôn cũng dễ dàng hơn cho bước khởi đầu.

4. Liếc nhìn môi chàng

Giao tiếp bằng mắt chưa đủ, hãy ngắm đôi môi của chàng nữa. Chàng tinh ý sẽ nhận ngay ra tín hiệu này, và bạn chỉ việc nhắm mắt để chờ đợi.

5. Đôi môi ướt

Một chút ướt át sẽ giúp bạn thêm mời gọi, gợi cảm hơn. Hãy làm bước này thật chậm, đưa lưỡi lướt qua môi, đủ chậm để làm đôi môi thêm bóng đẹp. Đó cũng là cách gợi ý để chàng đặt lên môi bạn một nụ hôn.

Vì em muốn... HÔN - 2
Nụ hôn đến từ sự mời gọi của đôi môi. (Hình minh họa)

6. Gần hơn nữa

Khi xích lại gần chàng, hãy đảm bảo rằng gương mặt bạn đang ở rất sát chàng, ngay đối diện. Lúc này hãy lặp lại các bước nhìn say đắm, nghiêng đầu, liếm môi cho tới khi môi chàng bị cuốn về phía bạn.

7. Nụ cười

Cũng như ánh mắt, một nụ cười ngọt ngào là điều rất cần thiết để chàng đặt một nụ hôn lên môi bạn. Nụ cười sẽ đẹp hơn với một hàm răng sạch bóng và hơi thở thơm hương bạc hà.

Chúc bạn có một nụ hôn đẹp như mơ!

Vì em muốn... HÔN - 3
 
Vì em muốn... HÔN - 4
 
Vì em muốn... HÔN - 5
 
Vì em muốn... HÔN - 6
 
Vì em muốn... HÔN - 7
 
Vì em muốn... HÔN - 8
 
Vì em muốn... HÔN - 9
 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại