Tư thế “yêu” đốt cháy năng lượng hiệu quả nhất

Kim Trang |

(Soha.vn) - Dưới đây là một vài tư thế được xem là chiêu thức giảm cân hữu hiệu dành cho chị em.

Ngoài việc tập thể dục, ăn kiêng, bạn có thể giảm cân nhanh chóng và hiệu quả trong quá trình “yêu”. Trong thực tế, ở tư thế cổ điển, bạn có thể đốt cháy ít nhất 40 calo/phút. Khúc dạo đầu, những nụ hôn nóng bỏng, vuốt ve có thể giúp bạn đốt cháy đáng kể năng lượng cơ thể. Dưới đây là một vài tư thế được xem là chiêu thức giảm cân hữu hiệu dành cho chị em.

Tư thế đứng

Đối tác của bạn sẽ đứng đối diện với bạn. Trước khi bắt đầu thâm nhập “cô bé”, một màn hôn nóng bỏng có thể kích thích tiết ra chất bôi trơn giúp “chuyện ấy” trở nên dễ dàng hơn và chàng có thể bớt căng thẳng hơn. Bạn có thể đứng nhón chân một chút để việc “tiêp xúc” được thuận lợi hơn. Trong tư thế này, lượng calo bị đốt cháy là 51 calo/phút.

Tư thế “yêu” đốt cháy năng lượng hiệu quả nhất
 

Tư thế quỳ

Nhược điểm của tư thế đứng là hai bạn cần có chiều cao tương đương nhau. Với tư thế quỳ, bạn chỉ cần áp sát hai chân vào cùng đối tác trong tư thế quỳ. Tư thế này được xem là khá thoải mái, dành cho mọi đối tượng khác nhau. Lượng calo bị đốt cháy  là 55 calo/phút.

Tư thế “bế”

Ở tư thế này, bạn cần đối tác khỏe mạnh, cao lớn để có thể thể “bế” bạn trọn vẹn trong một khoảng thời gian nhất đinh. Hai tay bạn ôm chặt với cổ đối tác, hai chân ép chặt lên người. Bạn có thể tiêu hao 67 calo/phút ở tư thế này.

Tư thế quàng cổ

Bạn nằm thẳng lưng xuống giường, nâng chân, mông và đùi càng nhiều càng tốt, hỗ trợ lưng dưới với bàn tay. Lượng calo bị tiêu thụ là 71 calo/phút.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại