"Chiêu độc" khiến nàng "phát điên"

Nam giới thì ông nào cũng hiếu chiến, hiếu thắng nên việc khiến nàng phải “xin tha” trong cuộc chiến chăn gối là một trong những cách để phái mạnh chứng tỏ phong độ đàn ông của mình, đánh dấu thành công về bản lĩnh.

Chuyện “trả bài” là chuyện hàng ngày mà phụ nữ thường có xu hướng nhanh chán, dễ bị ảnh hưởng bởi thói quen thì việc nàng không thỏa mãn, ngán việc ân ái vô cùng dễ xảy ra. Bất cứ người đàn ông nào rơi vào tình trạng này thì đều xem như “tướng bại trận”. Có trong tay một vài chiêu thức, phương cách giúp giữ lửa đời sống vợ chồng là điều mà nam giới nào cũng nên biết, nên tìm hiểu.

 

Để giúp nàng điên đảo vì bạn không khó, hãy ghi nhớ một vài “bí kíp” sau:

Trở về “lần đầu tiên”

Việc cả hai đã quá quen thuộc cơ thể của nhau đôi lúc khiến mọi thứ chả còn gì hấp dẫn. Hãy chọn một đêm cuối tuần để cuộc yêu bắt đầu sớm hơn một chút và dài hơn thường lệ. Tắt hết đèn, chỉ có nụ hôn làm công việc khám phá cô thể nàng, nhẹ nhàng, nâng niu như lần đầu tiên e ấp. Đừng nên quá máu lửa ngay từ lúc đầu, hãy để nhiệt yêu đó vào giai đoạn tiếp theo.

Gia vị lạ

Thêm gia vị cho chuyện yêu không khó, nhưng bạn nên lựa chọn kỹ một tý. Hãy “nếm” cơ thể nàng với kem tươi hay chocolate tuy là chiêu quen thuộc nhưng luôn hiệu quả. Bạn hãy chuẩn bị pha rượu nhẹ, cùng một chút si rô bạc hà, sau đó cho vào khay đá tủ lạnh cho đặc lại. Dùng chính những viên đá ấy rà soát cả người nàng, rồi quay trở lại hôn lên môi cô ấy. Vị rượu nồng trên môi, cảm giác mát lạnh của bạc hà, đá sẽ làm nàng “tê tái” vì bạn.

 

“Đàn ông không hư, đàn bà không yêu”

Đừng hiểu lầm việc “hư” ở đây là bạn phải trải qua hàng trăm người tình để có kinh nghiệm phục vụ nàng nhé. Chuyện kiến thức, kinh nghiệm “giường chiếu” bây giờ nam giới có thể học được từ hàng trăm nguồn: internet, phim ảnh, sách báo, bạn bè, v.v… Chả có người phụ nữ nào nỡ từ chối với một lời thủ thỉ như thế này: Anh mới đọc được kiểu này hay lắm, bà xã cho tối nay tui tác nghiệp thử nha”. Cùng người mình yêu khám phá thế giới sex là điều cô nào vừa nghe tới cũng cười thầm đồng ý. Hãy cùng nàng thử những tư thế táo bạo hơn, hay những “chốn yêu” độc đáo như: nhà tắm, trên xe, phòng khách, trên sân thượng…

“Quấy rối” nàng

Email, hay tin nhắn mang một chút kích thích được bạn gửi theo lịch trình một ngày của nàng theo cách sau có thể sẽ khiến cô ấy chạy bay về nhà để rơi vào vòng tay của bạn.

9h00 sáng: Hẹn nàng một buổi tối “mệt phờ râu với anh” sau khi chúc nàng làm việc thật tốt.

12h00 trưa: Hỏi xem nàng đã ăn trưa chưa, và có những bộ phận của bạn đang rất nhớ cô ấy.

3h30 chiều: Nhắc cô ấy tối nay về nhà, nhớ đóng cửa sổ cẩn thận nếu không muốn hàng xóm nghe thấy.

5h00 chiều: Thông báo rằng nàng không nên chuẩn bị bữa tối, vì “món chính” đang trên đợi nàng ở nhà.

“Quấy rối” nàng chỉ nên áp dụng khi bạn biết rõ hôm ấy nàng không có lịch làm việc dày đặc, không thì tác dụng ngược đấy.

Các chiêu trò trên chủ yếu sẽ mang lại cảm giác khiêu khích, khiến cả hai tăng nhiệt yêu hết mức, nhưng điều quan trọng diễn ra chính trong lúc hành sự.

Nhịp yêu

Nên nhớ, không phải “cậu bé” càng to hay vào càng sâu thì nàng càng thích, mà quan trọng là nhịp điệu phù hợp với dòng cảm xúc của cả hai. Bạn phải “cầm cương” trận chiến, nhưng bạn cũng không được quên xúc cảm của nàng. Đôi khi phải chiều nàng một tý, khi nàng “bảo nhanh” thì phải nhanh, hay lúc nàng cần sự êm dịu để nếm trải cảm giác thăng hoa thì cũng nên chậm lại.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại