Ăn nhiều gà rán, thanh niên 22 tuổi ngực nở như phụ nữ

Diệp Anh |

Một sinh viên đại học ở Trung Quốc đã tá hỏa khi phát hiện ngực của mình mỗi ngày một nở nang như ngực phụ nữ. Gà rán được cho là nguyên nhân.

Trang báo điện tử Sina (Trung Quốc) ngày 21/3 đăng tải một thông tin khiến nhiều người không khỏi giật mình. Nhân vật chính trong bài báo được đăng tải kèm một đĩa đùi gà rán là anh chàng Tiểu Phương, 22 tuổi.

Trong một lần ngẫu nhiên, mẹ Tiểu Phương phát hiện ngực con trai mình phát triển hết sức bất thường, rất giống với ngực của một thiếu nữ. Bà hoảng hốt áp tải con đến Bệnh viên nhân dân số 5 ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc khám xét.

Theo Sina, Tiểu Phương là sinh viên của một trường đại học ở Vũ Xương, cao 1m7, nặng 60kg, ngoại hình phát triển khá cân đối. Thế nhưng, chàng trai này bình thường không dám đi thẳng người, ưỡn ngực ra phía trước.

Cho đến tuần trước, người mẹ mới phát hiện ra nguyên nhân khiến con trai mình không dám đi lại một cách… oai vệ như những người đàn ông khác: Ngực của con trai nhô ra, mỗi bên to bằng quả trứng gà.

Sau khi được Giám đốc khoa ngoại Bệnh viện nhân dân số 5 Từ Ngôn Đông hỏi đi hỏi lại nhiều lần, Tiểu Phương mới nói từ năm 14 tuổi đã thấy ngực phát triển rất lạ, giống như con gái nhưng vì xấu hổ nên không dám chia sẻ với bất cứ ai.

Đồng thời để không bị phát hiện, chàng trai thường mặc áo rộng, đi lại không dám mạnh dạn ưỡn ngực về phía trước.

Tiểu Phương cũng kể với bác sĩ rằng dù mình hơi gầy nhưng ăn khá khỏe. Món ăn khoái khẩu của chàng sinh viên này là cánh, đùi gà rán.


Đùi gà rán được cho là nguyên nhân khiến ngực của anh chàng Tiểu Phương phát triển như ngực phụ nữ. (Ảnh minh họa)

Đùi gà rán được cho là nguyên nhân khiến ngực của anh chàng Tiểu Phương phát triển như ngực phụ nữ. (Ảnh minh họa)

Kết quả kiểm tra cho thấy Estrogen (nội tiết tố nữ) trong cơ thể chàng trai 22 tuổi cao bất thường, ngực nở như thiếu nữ.

Đối với trường hợp này, bác sĩ Từ cho rằng nguyên nhân là do một loại hormone trong gà rán đã gây ra, đồng thời đề nghị Tiểu Phương ngừng ăn các loại gà rán và sử dụng thuốc tăng cường nội tiết tố nam. Sau một thời gian theo dõi, các bác sĩ sẽ chỉ định hướng điều trị.

Theo bác sĩ Từ Ngôn Đông, trường hợp của Tiểu Phương nếu không kịp thời điều trị không chỉ khiến tâm lý người bệnh bị đè nặng mà còn khiến cho chàng trai không thể phát dục như một người đàn ông bình thường.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại