Cô gái bị chất làm đẹp ăn tới tận xương chậu

NGUYỄN THẠNH |

Qua 5 giờ phẫu thuật, các bác sĩ nạo hút ổ áp xe ra 2 lít gồm filler, dịch mủ, mô hoại tử và nhiều tạp chất không xác định trong người cô gái.

Trưa 4-1, Bệnh viện JW Hàn Quốc cho hay vừa tiếp nhận trường hợp nữ bệnh nhân N.T.N (30 tuổi, ở Khánh Hòa) vào cấp cứu trong tình trạng hai bên mông căng tức, xuất hiện nhiều dấu hiệu hoại tử, tím tái.

4 năm trước, chị N. đến một spa ở địa phương để tiêm filler độn mông làm đẹp cấp tốc. Cách đây 7 ngày chị tiếp tục quay trở lại nơi này để tiêm thêm 100cc filler thêm vào mỗi bên để đón Tết.

Cô gái bị chất làm đẹp ăn tới tận xương chậu - Ảnh 1.

Các bác sĩ phẫu thuật cho cô gái

Tuy nhiên, sau tiêm 1 ngày, mông chị bắt đầu có dấu hiệu đau nhức, căng cứng. Các vết bầm xuất hiện ngày càng đậm hơn. Chị đến một bệnh viện địa phương để nặn filler ra nhưng dịch mủ không ngừng chảy, đau đớn, sưng bầm, đứng ngồi không được.

Kết quả kiểm tra cho thấy filler đã lan rộng khắp vùng mông, "ăn" đến tận khu vực xương chậu, cứng, nhiều vùng bị vón cục, nếu không điều trị khẩn cấp sẽ dẫn đến hoại tử.

Cô gái bị chất làm đẹp ăn tới tận xương chậu - Ảnh 2.

Cả lít chất lạ được hút ra

Qua 5 giờ phẫu thuật, các bác sĩ nạo hút ổ áp xe ra 2 lít gồm filler, dịch mủ, mô hoại tử và nhiều tạp chất không xác định.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại